Welcome Dang-Van-Nham Website
www.dangvannham.com Ï¿ ޤ󤫡  
Đặng Văn Nhâm
Web Translator
View web pages in other languages:
Video ngẫu nhiên
Bài yêu thích hôm nay

Hôm nay chưa có nhận xét.

Góc nhìn
Bài ngẫu nhiên
Gửi người quen
Võ thuật
Chuyện đề: Danh mục chủ đề
(1) 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 »
4-Tôn giáo : ĐẶNG VĂN NHÂM TIÊN TRI BÁO ĐỘNG:
Đăng bởi DangHanhThien đăng ngày 01.10.2009 00:44 (1330 lần xem)

[u]TƯƠNG LAI PGVN SẼ ĐEN TỐI SÂU THẲM, NGÀN NĂM KHÔNG THẤY ĐÁY. GIỚI TĂNG SĨ, NI CÔ SẼ ĐỒNG LOẠT TRỞ THÀNH CÁN BỘ GIÁO DỤC, TUYÊN TRUYỀN TÔN GIÁO NHỒI SỌ CỦA CS TÀU VÀ CSVN![/u]

·
ĐẶNG VĂN NHÂM


DIỄN ĐÀN NGÔN LUẬN ĐÃ THÀNH...KHU CHỢ CÁ, BẾN XE ĐÒ!

Open in new window( Foto mượn từ Trường Viễn Đông Bác Cổ của Pháp, tác giả Pierre Huard,Maurice Durand: Đây là hình một nhà sư VN,thời Tây mới sang VN. Bạn xem,từ cách ăn mặc, nếp sống, văn hóa tín ngưỡng đều y hệt các sư Tàu như phóng ảnh. Nhờ sự cai trị của Pháp, ảnh hưởng Tàu đã mờ nhạt. Nhưng hiện nay, theo làn sống xâm lăng văn hóa , tôn giáo và kinh tế thương mại của Trung Cộng với sự hiệp lực của bọn CSVN, PGVN sẽ mau chóng trở thành công cụ Hán hóa vô cùng hiệu nghiệm với lũ tay sai tích cực là bọn giặc thầy chùa và PT ngu muội VN xuyên qua tinh thần đồng đạo.Bọn này vốn sẵn truyền thống phản phúc, tâm địa" đồng sàng dị mộng", chỉ cốt hưởng thụ dục lạc tối đa, sống chết mặc bay, tiền thầy bỏ túi!
Thế là muôn đời vạn kiếp dân tộc VN sẽ không sao thoát được thảm họa đồng hóa của Tàu đang phát động. Bài sau , tôi sẽ phân tách và lý giải rõ rệt hơn về dại họa diệt vong này. Nhớ đón xem!
) ĐVN

Ngay khi dự định đưa lên diễn đàn vài bài mà tôi đã viết từ lâu để bày tỏ quan điểm riêng về một vài vấn đề khó khăn then chốt của các giới Phật Tử sơ cơ hiện đại, tôi đã tiên liệu sẽ không tránh khỏi bị bọn thầy chùa và lũ PT ngu dốt, song cực kỳ háo danh, túa lên nhâu nhâu sủa bậy trên các diễn đàn. Vì thế tôi đã rao trước : Nếu vị nào không đồng quan điểm xin cho nghe ý kiến nghiêm túc.Chớ đừng chừi bậy để khỏa lấp , làm mất không khí tranh luận cao nhã của diễn đàn!
Dù tôi đã nói trước như vậy, nhưng vẫn không sao ngăn được giống Phật Tử thuộc loại óc heo, mồm chó vó ngựa.Theo thói quen, chúng cứ kéo nhau vài đứa giở trò ” lấy thịt đè người, cả vú lấp miệng em” túa lên chửi bới thô bạo lung tung, để lái vấn đề sang chiều hướng hạ cấp, hỗn tạp rồi chấm dứt luôn. Thế là Diễn Đàn ngôn luận tự nhiên biến thành khu chợ cá, và bến xe đò!

Vì tệ nạn này mà từ bao năm nay không một diễn đàn nào thành công được trong nghĩa vụ đúc kết một một vấn đề tranh luận ích lợi nào có liên quan đến đời sống hằng ngày của người dân ly hương. Do đó mà đệ ngũ quyền vô cùng quí báu , giá trị còn hơn cả kim cương , vàng ngọc, khi rơi vào tay người VN tị nạn liền hóa thành sỏi đá hay những mảnh gạch vỡ để cho lũ trẻ nít thất học, du côn chọi ném nhau ngoài đường phố. Tệ trạng khốn nạn này biểu lộ cả một mức độ dân trí vô cùng thấp kém, còn thua cả các bộ lạc bán khai Phi châu trong rừng rậm.Thật đáng buồn và đáng tiếc vô cùng!

Từ lâu,chính vì thế, tôi để ý thấy trên các DĐ đã lần hồi vắng hẳn những tên tuổi trí thức, có kiến văn quảng bác và kinh nghiệm gìa dặn, lịch lãm trường đời. Một số bạn văn thân thiết cũng đã khuyên tôi, nên xa lánh các diễn đàn tạp nhạp , tụ tập toàn bọn đười ươi mà cái sọ của chúng chỉ chứa toàn chất bã đậu thối khắm. Nhưng lại thích múa may, phô trương mấy thứ cóp nhặt lụn vụn và chử bới láo lếu. Đọc qua, ai cũng nhận ra ngay trình độ hiểu và sự biết của chúng nó hoàn toàn khác hẳn với giống người. Tôi nghĩ các thân hữu rất có lý, nên đã toan chấm dứt mọi liên hệ với các diễn đàn, dành thì giờ qúi báu còn lại trong cuộc đời để trau dồi thêm những gì cần ích cho riêng mình. Nhưng hiện thời bọn giặc trọc và lũ Phật tử ngu si, cuồng danh, háo thắng đã bước thêm bước nữa, tạo ra ”lực lượng” hầu mong áp đảo dư luận, bóp méo sự thật, chận đứng mọi phát biểu quan điểm nghiêm chỉnh của bất cứ ai về các vấn đề liên quan đến những hắc điếm ngụy trang thờ Phật ở hải ngoại , đồng thời dẫn dắt Phật tử dại khờ bước vào con đường lạc đạo, phản Phật, nên tôi cần phải kịp thời lấy một quyết định sáng suốt.
Kinh nghiệm thực tế đã dạy chúng ta: Con én không làm nên mùa xuân! Kẻ cô đơn không làm nên đại sự !

Tuy vậy, bọn giặc trọc và lũ PT cuồng si, ngu độn, chớ vội hí hửng, reo mừng. Trong tay tôi vẫn còn NGÒI BÚT như cây Thanh Long Đao của Quan Công và trang nhà : www.dangvan nham.com. Trang Web này sẽ được tôi và các chiến hữu tiếp tục xử dụng như một võ khí chống gian nhân,CS, với tinh thần uy dũng của người cầm bút như người chiến sĩ trên chiến trường!

Bây giờ việc trình bày quan điểm của tôi về các vấn đề lem nhem, hỗn loạn đến mức sa lầy trầm trọng của PGVN hiện đại hãy còn thiếu một bài cuối cùng, mà hiện bọn giặc trọc và mấy tên PT ngu si đang xuyên tạc, cắt sén câu văn làm cho lạc ý, sai nghĩa, để chửi rủa vu vơ và xô đẩy các giới PT dại khờ nông cạn vào con đường lạc đạo, phản Phật.

Trước khi đi sâu vào bài cuối cùng này, tôi mạn phép xin nhắc sơ qua đầu đề của 3 bài trước, để bạn đọc vẫn giữ được sự liên tục và tính nhất quán của vấn đề:

1.- MUỐN DIỆT KHỔ, THÀNH PHẬT KHÔNG KHÓ! NHƯNG CÁCH NÀO?

* YẾU CHỈ NGHIÊM TRỌNG PHẢI TUÂN THỦ TRIỆT ĐỂ:
- Không húc đầu ngay vào rừng kinh điển rậm rịt!
- Không bám theo các thầy chỉ để tụng kinh gõ mõ!

* HÃY NHÌN XEM CHO KỸ! AI DẠI AI KHÔN:
- Các thầy thờ Phật, tụng kinh gõ mõ để độ chúng sinh suốt trên 2000 năm nay; nhưng chúng sinh vẫn phải lặn hụp trong bể khổ trầm luân! TẠI SAO?
- Ngược lại, chúng sinh cúng dường tiền của độ cho thầy, thầy thoát khổ ngay, ngày càng phì nộn, tha hồ cơm no bò cỡi... vênh vang như sống trên niết bàn tại thế!

2.- MUỐN NGỘ ĐẠO DIỆT KHỔ, TRƯỚC HẾT PHẢI CÓ TÂM HOÀI NGHI!
CÀNG HOÀI NGHI CÀNG MAU TỈNH NGỘ ĐỂ ĐẠT ĐẠO!


3.- TRÊN HAI NGÀN NĂM NAY, RỪNG KINH VĂN VÀ CHUÔNG, MÕ INH ỎI ĐÃ ĐƯA TÍN ĐỒ PHẬT GIÁO VÀO MÊ LỘ. BÂY GIỜ MUỐN THOÁT THỨ GÔNG CÙM XIỀNG XÍCH “PHẢN PHẬT” CẦN PHẢI LÀM THẾ NÀO?
*VÔ TỰ CHÂN KINH LÀ GÌ?

* THÍCH CA ĐẠT ĐẠO CÓ BẰNG CON ĐƯỜNG TỤNG ĐỌC KINH MÕ RÙM BENG KHÔNG? TRƯỚC KHI LÌA ĐỜI TẠI SAO PHẬT PHẢI NÓI: “SUỐT 47 NĂM THUYẾT PHÁP TA KHÔNG HỀ NÓI MỘT LỜI NÀO”?
* TẠI SAO BỒ ĐỀ ĐẠT MA, TỔ THỨ 28 CỦA THIỀN TÔNG ẤN ĐỘ VÀ SƠ TỔ CỦA THIỀN TÔNG TRUNG HOA ĐÃ CHỦ TRƯƠNG “BẤT LẬP VĂN TỰ”, VỨT BỎ KINH SÁCH, QUẲNG HẾT CHUÔNG MÕ ĐỂ ĐẠT NGỘ?

xem tiếp... | Lớn 49875 Bytes | Nhận xét
4-Tôn giáo : Nói Thẳng Với Băng Đảng Cao Trào Nhân Bản Và Đồng Bọn.
Đăng bởi DangHanhThien đăng ngày 21.09.2009 18:03 (1707 lần xem)

Nói Thẳng Với Băng Đảng Cao Trào Nhân Bản Và Đồng Bọn.


Hàn Giang Trần Lệ Tuyền


Kính thưa quý độc giả ,
Người ta thường nói : « Cây muốn lặng, nhưng gió lại chẳng chịu dừng ». Như tôi đã từng nói : Sẽ không bao giờ « đối thoại » với bất cứ một kẻ nào ; mà chỉ chấp nhận một cuộc đối luận duy nhất với Thích Quảng Độ, « tăng thống » của « Giáo hội Phật giáo Việt nam Thống nhất, tức Ấn Quang, và cuộc đối luận sẽ phải do Ban Điều Hành của Hồn Việt Chủ Trì và Giám Sát ; với những lý do mà tôi đã nêu ra trong bài : Phật Giáo Ấn Quang « đổi mới ».

Nhưng, nay xét thấy không thể im lặng trước những tên gian manh của cái gọi là « Cao Trào Nhân Bản », một tổ chức nằm trong băng đảng Ấn Quang, do Nguyễn Đan Quế cầm đầu và đồng bọn, bởi lũ này là một lũ tội phạm, chúng đã dám cả gan để làm những điều phi pháp hầu để « ta có một núi tiền rồi, ta sẽ tung tiền qua cửa sổ, ta sẽ vung tiền như mưa như bão … phải thành lập Chính Phủ Hòa Hợp- Hòa Giải, Chính Phủ Chuyển Tiếp… và phải bảo vệ đảng cộng sản Việt Nam không để cho đảng cộng sản bị trả thù…», như trong « Tài Liệu Tuyệt Mật » của chúng.

Những bằng chứng đã quá rõ ràng, như thế, mà bọn chúng đã cấu kết thêm với một lũ khác, để cố tình xuyên tạc và chụp mũ cho tôi và cả gia đình tôi nữa, tôi đã biết rất rõ cái gọi là « Cao Trào Nhân Bản » từ gần hai mươi năm qua ; song có kẻ cứ nghĩ rằng, tôi sẽ không nỡ tâm để làm sáng tỏ mọi vấn đề. Tôi muốn nói thẳng với một ai đó rằng : Tại sao ta đây không nỡ ? trong khi ta biết rõ ngươi luôn luôn tìm cách để giết chết ta, nếu không thuyết phục được ta ??? Tôi vẫn nhớ một câu nói mà đã lâu nên đã quên tên của tác giả như sau :

« Hãy coi chừng những con người đã từng sống và từng đau khổ, bề ngoài họ lịch thiệp và mềm mõng, nhưng lòng họ đôi khi có thể họ sẽ trở nên sắt đá ».


xem tiếp... | Lớn 25392 Bytes | Nhận xét
4-Tôn giáo : Sư Sãi Ấn Quang Là Những Tên Giặc Nói Láo
Đăng bởi DangHanhThien đăng ngày 18.09.2009 22:30 (1617 lần xem)

[size=medium][b]Sư Sãi Ấn Quang Là Những Tên Giặc Nói Láo

* Hàn Giang Trần Lệ Tuyền

Open in new window

Nếu con người khi mới sinh ra là , « Nhơn chi sơ tánh bổn thiện » ; thì một Phật tử bình thường, hoặc một người khi mới «Thí phát Quy y » họ cũng có thể là một con người lương thiện, họ đều biết trong « Ngũ giới » của nhà Phật, trong đó có « Cấm sát sinh – Cấm vọng ngữ ». Nhưng tiếc thay, vì sau khi họ đã gia nhập vào băng đảng của Ấn Quang rồi, thì gần hết họ đã trở thành những kẻ chuyên môn đi giết người vô tội và nói láo.

Những tên nỗi tiếng như : Thích Đôn Hậu, Thích Trí Quang, Thích Trí Dũng,Thích Đức Nhuận, Thích Thiện Minh v…v…. Riêng hai tên Thích Nhất Hạnh và Thích Thiện Minh, trong cái gọi là « Hội nghị Tôn Giáo và Hòa Bình » tại Nhật hồi đầu tháng 10-1970, để sau đó chúng đã đẻ ra cái gọi là « Phái đoàn theo dõi Hòa Đàm Paris » , mục đích là để hậu thuẩn cho Cộng sản Hà Nội. Điều này đã chứng tỏ Ấn Quang đã liên kết chặt chẻ với Cộng sản Hà Nội, bọn chúng đã biết trước về Hòa Đàm Paris, nên đã chuẩn bị trước cho bộ tứ Thích Huyền Quang, Thích Thiện Minh, Thích Nhất Hạnh, Thích Minh Tâm ở trong cái « Hội Nghị Tôn giáo và Hòa Bình » này.

Vì khó có thể kể cho hết những tên đã từng làm giặc trong băng đảng Ấn Quang ; bới chúng quá nhiều. Tuy nhiên, tôi cũng phải nói đến một số tên với những điều mà chính chúng cũng không làm sao chối cãi cho được như :

Thích Nhất Hạnh, với những lời láo khoét như sau :

« Tại một làng nhỏ, một chiếc xe bò đang đi trên con lộ. Trên xe, một thiếu phụ ôm con, bên cạnh là bà mẹ già. Chiếc xe chất đầy tài sản của họ . Từ trên trời cao, một chiếc trực thăng Mỹ bỗng sà xuống, tiếng máy nổ và tiếng cánh quạt đinh tai nhức óc. Những con bò kéo xe sợ hãi, chạy tứ tán, hất hai người đàn bà và đồ đạc xuống đất. Mấy người lính Mỹ từ trực thăng bước xuống. Họ nói rõ : họ muốn mang người thiếu phụ đi với họ. Hai người đàn bà khóc lóc van xin, nhưng vô ích. Cuối cùng người thiếu phụ phải trao đứa con nhỏ cho bà cụ già, rồi để cho mấy người lính Mỹ đẩy lên trực thăng bay đi mất ».

Vậy, chúng ta hãy tưởng tượng thử xem :

xem tiếp... | Lớn 28343 Bytes | Nhận xét
4-Tôn giáo : Thích Quảng Độ Còn Tránh Đâu Được Nữa ?
Đăng bởi DangHanhThien đăng ngày 12.08.2009 17:50 (3656 lần xem)

Thích Quảng Độ Còn Tránh Đâu Được Nữa ?

Hàn Giang Trần Lệ Tuyền

Open in new window
Quý độc giả đã đọc qua bài viết « Đại Hội Chó Gặm Xương » của ông Trần Thanh. Riêng tôi, vốn thận trọng nên phải chờ, phải tìm cho ra sự thật cái bản văn về cái « Đại Hội » đó thì mới viết bài này.

Cũng vậy, sau khi Quảng Độ đưa ra « Lời Kêu Gọi : Tháng Năm Bất Tuân Dân Sự- Biểu Tình Tại Gia »,29-3-2009, thì tôi đã viết một bài đầu tiên, rồi sau đó phải chờ cho hết tháng năm mới viết bài : Đã Qua Rồi Tháng Năm Bất Tuân Dân Sự, kế đến là bài « Hòa thượng Thích Quảng Độ có phải là một « Nhà Đấu Tranh- Chống Cộng » hay không ?

Và vì chính bài này mà Võ Văn Ái đã dùng cái « Phòng thông tin Phật giáo Quốc tế- Cơ quan Phát Ngôn Viện Hóa Đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất » tức Ấn Quang, qua cái « Thông cáo báo chí » để đánh tôi, chẳng những vậy, tên ốn Lài, ý quên ún Lài, còn kêu gọi cả dân tộc và Phật tử Việt Nam, hãy tập trung lực lượng để đánh Hàn Giang Trần Lệ Tuyền nữa . Và những cái miếng giẻ này đã được đem chưng lên ở nhiều trang báo. Kẻ đáng nói là Đinh Thạch Bích, nghe nói là một cựu Luật sư mà chẳng lẽ lại NGU đến cái mức độ không hiểu được những cái chức của Võ Văn Ái đã ghi trong cái gọi là « Thông cáo báo chí » thực sự nó còn thua cả một miếng « tả » của phụ nữ, thế nhưng Đinh Thạch Bích cứ trân trọng đội trên đầu, bằng cách đem chưng lên cái nghĩa trang điện tử Exodus. Và qua cái « Thông cáo báo chí » này Võ Văn Ái đã kết thúc bằng một câu :

« Nay bà Hàn Giang Trần Lệ Tuyền viết hàng chục bài vu cáo vô bằng Đại lão Hòa thượng Thích Quảng Độ và hàng giáo phẩm Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất, dù bà ta chưa xác nhận căn cước Cộng sản của bà, thì người Việt dân tộc nói chung và người Phật tử nói riêng cũng không thể tin và nể trọng bà nếu không nói là quyết liệt lên tiếng chống đối sự giảo hoạt và gian dối của bà Hàn Giang Trần Lệ Tuyền ».

Sau khi những cái miếng « tả » của phụ nữ này đã được Đinh Thạch Bích đem đội lên đầu rồi, thì tôi mới viết bài :Trả Lời Võ Văn Ái. Nhưng, tiếc rằng vì không có thời giờ, nên tôi đã không vào các trang báo của Cộng sản Hà Nội ; vì thế nên đã không biết rằng cái « Hội Nghị Việt Kiều Toàn Thế Giới Lần Đầu Tiên » nó đã được thông báo công khai trên các trang điện báo của Cộng Sản từ ngày 22-5-2009. Nghĩa là Đảng Cộng Sản Việt Nam đã công khai thông báo về cái « Hội nghị » này ngay trong cái « Tháng Năm Bất Tuân Dân Sự » của Thích Quảng Độ. Do đó, tôi đã không đề cập đến trong các bài viết trước đây.

xem tiếp... | Lớn 20442 Bytes | Nhận xét
4-Tôn giáo : Tại Sao Nhiều Vị Đã Yêu Cầu Thích Quảng Độ Lên Tiếng Về Sự Kiện Giáo Xứ Tam Tòa ?
Đăng bởi DangHanhThien đăng ngày 03.08.2009 07:40 (3869 lần xem)

Tại Sao Nhiều Vị Đã Yêu Cầu Thích Quảng Độ Lên Tiếng Về Sự Kiện Giáo Xứ Tam Tòa ?

Hàn Giang Trần Lệ Tuyền
Open in new window

Những ngày qua, khi các giáo dân thuộc giáo xứ Tam Tòa đã công khai ra đứng giữa thanh thiên bạch nhật để cùng nhau góp lời cầu nguyện cho Công Lý, thì đã có vài người đặt câu hỏi : « Tại sao mấy người đã viết trên các trang điện báo lại không yêu cầu các tôn giáo khác như : Tin Lành, Hòa Hảo, Cao Đài v…v… lên tiếng về sự kiện đang xãy ra tại giáo xứ Tam Tòa, mà cứ đòi HT Thích Quảng Độ phải lên tiếng ?

Mặc dù tôi không có thời gian để vào các diễn đàn, song tôi đã được nhiều vị chuyển đến cho tôi những câu hỏi đó, nên tôi cũng góp thêm ý kiến : Theo tôi, thì chắc các vị suy nghĩ ít ra cũng … hơi giống tôi.

Thứ nhất, Phật giáo Ấn Quang dù có ngụy biện bằng cách nào chăng nữa, cũng không thể chối cãi được những hành vi làm cộng sản, chưa nói đến chuyện từng làm giặc, từng giết hại dân lành. Do đó, các vị đã muốn ông Quảng Độ hãy lên tiếng có ủng hộ, hay chống đối các giáo dân thuộc các giáo xứ đã cùng hiệp thông cầu nguyện cho giáo xứ Tam Tòa ? Vì đây là dịp để cho Thích Quảng Độ biểu lộ lập trường của ông ta. Vì nếu ông vẫn cứ « im lặng là đồng lõa » thì đương nhiên ông Quảng Độ đã đứng về phía cộng sản Hà Nội đang áp bức các giáo dân, đánh đập ba vị Linh Mục đến gãy răng, gãy tay, nhất là đối với một bé gái chỉ mới lên tám tuổi đã dám có « thái độ dũng cảm » như ông Quảng Độ đã nói, vì thế mà em bé này đã bị « công an nhân dân » đánh đập một cách tàn nhẫn, đạo Phật dạy dù là con kiến cũng phải thương, huống thay là các giáo dân của Giáo xứ Tam Tòa đang lâm nạn ; và ông Quảng Độ nghe nói giỏi chữ Tầu lắm, nên trước đây ông đã viết bốn chữ « ẩm thủy tư nguyên » rồi đem treo trước cổng. Vậy, tại sao ông không biết câu : « Kiến nghĩa bất vi vô dõng dã, Lâm ( kiến) nguy bất cứu mạc anh hùng » ?

Rồi còn « Tinh thần Vô úy » ông để ở đâu ? mà ông cứ trùm mền mà « Biểu tình tại gia », chứ chẳng hề dám thò đầu đuôi ra ngoài, hay dám ho một tiếng. Như thế, có phải chăng đã « hợp tác đôi bên cùng có lợi, ông lợi cái này, tôi được lợi cái kia … » đã được « đồng đẳng, bình đẳng » rồi, nên ông Quảng Độ cứ im lặng để kêu gọi mọi người hãy trùm mền mà « biểu dương » với nhau trên giường để « Bất tuân dân sự » ?

xem tiếp... | Lớn 8533 Bytes | Nhận xét
(1) 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 »
Đăng Nhập
Tên thành viên:

Mật mã:

Nhớ Đăng-NhậpQuên mật khẩu?

ĐĂNG KÝ thành viên!
DVN - Giờ
Ai đang Online
7 người đang xem (6 người đang xem chủ đề: Chuyên đề)

Thành viên: 0
Khách: 7

xem tiếp...
Counter
Hôm nay: 1212121212121212
Hôm qua: 1174117411741174
Total: 749062749062749062749062749062749062
Việt Nam TV Online
Tìm kiếm
BBC
RFA Radio
RFI Radio
copyright (c) 2007-2008 Đặng Văn Nhâm All right reserved