Welcome Dang-Van-Nham Website
www.dangvannham.com Ï¿ ޤ󤫡  
Đặng Văn Nhâm
Web Translator
View web pages in other languages:
Video ngẫu nhiên
Bài yêu thích hôm nay

Hôm nay chưa có bài mới tại Chuyên mục.

Góc nhìn
Bài ngẫu nhiên
Võ thuật
Hương Quê Porta
Chuyện đề: Danh mục chủ đề

9-Võ thuật : Dang-Ky-Tu the art of perfection
Đăng bởi GioTay đăng ngày 06.08.2008 20:00 (1110 lần xem)
9-Võ thuật


xem tiếp... | Lớn 255 Bytes | Nhận xét
9-Võ thuật : Đặng Kỳ Tú và Võ thuật
Đăng bởi GioTay đăng ngày 10.07.2008 13:50 (869 lần xem)
9-Võ thuật

Album: Đặng Kỳ Tú và những khoảng khắc với Võ thuật được ghi lại qua ảnh.

xem tiếp... | Lớn 345 Bytes | Nhận xét
9-Võ thuật : THÁI CỰC ĐẠO: TỪ SONG ĐẤU TRONG VÕ ĐƯỜNG ĐẾN CHIẾN ĐẤU TỰ VỆ NGOÀI PHỐ CÓ GÌ KHÁC NHAU?
Đăng bởi DangHanhThien đăng ngày 19.04.2008 14:20 (3317 lần xem)

Open in new window KỲ 4.- TỪ SONG ĐẤU TRONG VÕ ĐƯỜNG ĐẾN CHIẾN ĐẤU TỰ VỆ NGOÀI PHỐ CÓ GÌ KHÁC NHAU? VÕ SINH TỚI TUỔI NÀO, CẤP NÀO CÓ THỂ BẮT ĐẦU THỰC TẬP CÔNG PHÁ?
Open in new windowVõ sư Đặng Kỳ Tú, vô địch thế giới & vô địch Âu Châu liên tục 7 lần về quyền thuật.

MỘT BẤT NGỜ: SỰ THỬ THÁCH KHÓ KHĂN LẠI PHÁT XUẤT TỪ NGƯỜI V.N. TỊ NẠN!
Phỏng vấn của đặc phái viên TÂN DÂN
(kỳ 4, tiếp theo và hết)

TẬP VÕ ĐỂ KHỎI PHẢI DỤNG VÕ

Trong con mắt tôi, từ giây phút đầu tiên mới gặp Đặng Kỳ Thụy, nếu tôi không nói chuyện với anh chắc chắn tôi không thể nào ngờ được anh là một võ sư Thái Cực Đạo đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Trông ngoại dạng của anh, với nét mặt sáng sủa, và mái tóc dầy, mượt thả chấm ngang vai, người ta có cảm tưởng anh là một mẫu người nghệ sĩ Á châu trẻ tuổi. Ngay cả trong câu chuyện về võ thuật, tôi nhận thấy anh cũng có một cái nhìn về võ thuật khác với nhiều quan niệm thông thường. Vì thế tôi đã không ngại công bố thêm những đối thoại có giá trị bổ ích rất thực tế cho mọi người, kể cả võ sinh và những ai không biết gì về võ thuật. Sau đây là cuộc phỏng vấn tiếp tục:

xem tiếp... | Lớn 34876 Bytes | Nhận xét
9-Võ thuật : Võ sư Đặng Kỳ Tú 7 đẳng TKD đã đến Bercy
Đăng bởi GioTay đăng ngày 04.04.2008 12:59 (931 lần xem)
9-Võ thuật

Võ sư Đặng Kỳ Tú 7 đẳng TKD đã đến Bercy, trung tâm thể thao của thủ đô Paris, Pháp, để huấn luyện kỹ thuật và biểu diễn, trước hàng vạn khán giả và trước ống kính truyền hình trực tiếp của đài FR1, trong 2 ngày 29- 30.3.2008.

xem tiếp... | Lớn 909 Bytes | Nhận xét
9-Võ thuật : LỊCH SỬ VÕ THUẬT VIỆT NAM, NGUỒN GỐC MÔN VÕ THÁI CỰC ĐẠO TẠI VIỆT NAM
Đăng bởi DangHanhThien đăng ngày 02.04.2008 18:20 (2858 lần xem)

Open in new window3.- THÁI CỰC ĐẠO ĐÃ DU NHẬP VÀO V.N. TỰ BAO GIỜ? TẠI SAO CỰU TRUNG TƯỚNG CHOI HONG HI LẠI ĐƯỢC CÁC VÕ SINH TRÊN KHẮP THẾ GIỚI XƯNG TỤNG LÀ “CHA ĐẺ” CỦA THÁI CỰC ĐẠO?

•NÊN ĐẶT LẠI VẤN ĐỀ CHÍNH DANH CHO CÁC MÔN VÕ THUẬT:TAEKWONDO PHẢI LÀ: THỦ CƯỚC ĐẠO HAY CƯỚC QUYỀN ĐẠO.LAI LỊCH MÔN VÕ “KUNGFU” VÀ VỤ HỎA THIÊU THIẾU LÂM TỰ THỜI SƠ THANH (1644).
Võ sư 7 đẳng Đặng Kỳ Tú trên hình bìa báo "COMBAT" Anh Quốc, nhân dịp đoạt huy chương vàng, vô địch thế giới tại Seoul, cuối năm 2007.


Phỏng vấn của đặc phái viên Tân Dân

(kỳ 3, tiếp theo)

TẠI SAO TẬP THÁI CỰC ĐẠO?

Cuộc phỏng vấn võ sư Đặng Kỳ Thụy vẫn tiếp tục. Chúng tôi đặt câu hỏi:
TD.- Lúc bấy giờ ở VN đã có nhiều môn võ rất thịnh hành như: Thiếu Lâm, Bình Định, Vovinam, và võ Nhật như: Nhu đạo (Judo), không thủ đạo (Karaté) v.v...tại sao anh đã không tập mà lại tập Thái Cực Đạo?
KT.- Khi ba tôi cho anh em chúng tôi tập võ thì tôi mới lên 9 còn em tôi mới lên 7 tuổi. Sự chọn lựa này là do ba tôi, sau khi đã bàn bạc kỹ với má tôi rồi. Dĩ nhiên trước khi bắt đầu, ba tôi cũng đã đưa anh em tôi đến viếng một vài võ đường nổi tiếng về Karaté, Thái Cực Đạo, Nhu Đạo, Hiệp Khí Đạo, Vovinam, và Thiếu Lâm v.v... ở Sài Gòn, Gia Định, để cho anh em tôi có dịp chứng kiến tận mắt không khí sinh hoạt của mỗi võ đường và cách luyện tập của họ. Hầu hết võ sư của các võ đường ấy đều là bạn của ba tôi. Khi về nhà, ba tôi lại còn giảng giải thêm cho anh em tôi biết tường tận về đặc tính và công dụng riêng biệt của từng môn võ. Ba tôi cũng chỉ cho anh em tôi biết môn võ nào gọi là nhu, môn nào gọi là cương, môn võ nào có truyền thống tốt đẹp, lâu đời và có căn bản huấn luyện khoa học, có nhiều triển vọng bành trướng mạnh mẽ trong tương lai.

xem tiếp... | Lớn 32486 Bytes | Nhận xét
9-Võ thuật : BÀI 2 .- VÕ SƯ ĐẶNG KỲ THỤY, LỤC ĐẲNG HUYỀN ĐẠI THÁI CỰC ĐẠO, GIÁM ĐỐC CÁC VÕ ĐƯỜNG HWA RANG, HUẤN LUYỆN VIÊN QUỐC GIA ĐAN MẠCH, NA UY, THỤY ĐIỂN, PHẦN LAN VÀ ĐỨC QUỐC...
Đăng bởi DangHanhThien đăng ngày 08.03.2008 08:10 (1277 lần xem)

Open in new windowBÀI 2 .- VÕ SƯ ĐẶNG KỲ THỤY, LỤC ĐẲNG HUYỀN ĐẠI THÁI CỰC ĐẠO,

ĐÃ NÓI GÌ VỀ QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG NỀN VÕ THUẬT Ở CÁC NƯỚC BẮC ÂU?


•CON NGƯỜI, NẾU CHỈ CÓ VĂN SẼ LÀ VĂN NHƯỢC, NẾU CHỈ CÓ VÕ THÌ SẼ TRỞ THÀNH VÕ PHU! TẬP VÕ TỨC ĐỂ TỰ LUYỆN TINH THẦN VÕ SĨ ĐẠO “UY VŨ BẤT NĂNG KHUẤT”!

Võ sư Đặng Kỳ Thụy, 6 đẳng huyền đai, hiện huấn luyện ở Hamburg. Đức Quốc.

Phỏng vấn của đặc phái viên Tân Dân
(tiếp theo bài 1)


TẬP DƯỢT CHO VÕ SINH ÚC DỰ GIẢI VÔ ĐỊCH THẾ GIỐI Ở V.N.

Trong số báo trước, chúng tôi, đặc phái viên Tân Dân, đã cống hiến bạn đọc bài phỏng vấn bất ngờ võ sư Đặng Kỳ Tú, đệ thất đẳng huyền đai, từ 1993-1999, đã liên tiếp 7 lần đoạt giải vô địch kỹ thuật Âu Châu, và hãy còn triển vọng rất lớn sẽ tiếp tục giữ chức vô địch kỹ thuật lần thứ 8. Mới đây, trong một cuộc tranh tài thế giới giưã các võ sư thượng thặng của các quốc gia trên thế giới đã được tổ chức vào tháng 10 năm 2007 ở Hán Thành, Triều Tiên, võ sư Đặng Kỳ Tú đã đoạt thêm huy chương vàng thế giới về kỹ thuật.

Với kỷ lục hãn hữu đó, võ sư Đặng Kỳ Tú đã được giới võ thuật thế giới cũng như các báo chuyên về võ thuật viết bằng đủ loại ngôn ngữ hiện hành trên hoàn cầu tặng cho danh hiệu dễ yêu “little big man of poomse” hiện đang làm huấn luyện viên quốc gia của Do Thái, Đan Mạch, và Úc Châu... Ngoài ra, võ sư Đặng Kỳ Tú còn là người VN duy nhất đã đại diện cho môn võ Thái Cực Đạo của các quốc gia Đan Mạch và Do Thái tham dự Thế Vận Hội đã diễn ra năm 2000 tại Sydney.

Mới đây, đầu tháng 2, đặc phái viên Tân Dân đã có dịp gặp võ sư Đặng Kỳ Tú tại một trại huấn luyện TCĐ đặc biệt tại Úc Châu. Chuyến đi này, theo chương trình đã hoạch định của tổng cuộc TCĐ Úc, Võ sư Đặng Kỳ Tú đã được mời đến tập cho các võ sinh thuộc các tiểu bang Perth, Adelaide, Melbourne, và cuối cùng là Sydney. Tại Sydney, trong tuần lễ thứ 3 cuối tháng 2, các đài truyền hình của thủ đô Úc Châu đã thay phiên nhau tường thuật những cuộc phỏng vấn và những cuộc tập võ TCĐ đông đảo võ sinh Úc dưới sự chỉ dẫn và biểu diễn nghệ thuật quyền cước vô song của võ sư Đặng Kỳ Tú. …

xem tiếp... | Lớn 27054 Bytes | Nhận xét
9-Võ thuật : THUYỀN TRƯỞNG ĐẶNG-KỲ-TÚ
Đăng bởi GioTay đăng ngày 21.02.2008 22:00 (645 lần xem)

Open in new windowTHUYỀN TRƯỞNG ĐẶNG-KỲ-TÚ, VÔ ĐỊCH THẾ GIỐI (2007) VÀ VÔ ĐỊCH ÂU CHÂU LIÊN TIẾP 7 KỲ, HUẤN LUYỆN VIÊN QUỐC GIA CUẢ TỔNG CỤC THÁI CỰC ĐẠO DO THÁI, ÚC CHÂU VÀ NHIỀU NƯỐC ÂU CHÂU KHÁC!...
• * ĐOẠT GIẢI VÔ ĐỊCH THẾ GIỐI VỀ KỸ THUẬT 2007, VÔ Đ ỊCH ÂU CHÂU LIÊN TIẾP 4 KỲ. TRIỂN VỌNG SẼ ĐOẠT CHỨC VÔ ĐỊCH LẦN THỨ 8 TRONG CUỘC TRANH GIẢI VÀO THÁNG 10. 2008!
• * GIẢI VÔ ĐỊCH THẾ GIỐI (WORLD CUP) THÁI CỰC ĐẠO NĂM NAY SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC Ở SÀI GÒN VỐI SỰ THAM DỰ CUẢ TRÊN 30 QUỐC GIA CÓ THÀNH TÍCH THƯỢNG THẶNG TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.
Phỏng vấn của TÂN DÂN

Lời toà soạn.- Trong chuyến viễn du đến Úc Châu xa xôi mới đây, nhằm thực hiện cuộc tìm hiểu về sinh hoạt cuả cộng đồng người Việt tị nạn tại điạ phương, tình cờ chúng tôi đã được gặp thuyền trưởng Đặng Kỳ Tú, huấn luyện viên đệ thất đẳng huyền đai Thái Cực Đạo (TCĐ) tại tiểu bang Perth, vùng Tây Nam Úc Châu, trong một trại huấn luyện đông đảo võ sinh người Úc. Đặc biệt là võ sư Đặng Kỳ Tú còn rất trẻ, và thấp bé hơn hết so với tất cả võ sinh nam nữ Úc, người nào cũng to lớn lực lưỡng!
Trước sự kiện bất ngờ ấy, Tân Dân đã không khỏi ngạc nhiên, tò mò tìm hiểu thêm về lãnh vực hoạt động thể thao và võ đạo cuả thế hệ trẻ tị nạn VN ở hải ngoại, và sau đây là cuộc phỏng vấn trực tiếp. Xin mời bạn đọc thưởng lãm...
TỪ ĐÂU MÀ ĐẾN ÚC?

xem tiếp... | Lớn 24740 Bytes | Nhận xét
9-Võ thuật : VÕ THUẬT và LỊCH SỬ VÕ HỌC VIỆT NAM
Đăng bởi GioTay đăng ngày 21.02.2008 21:50 (1430 lần xem)

Open in new window1.- THÁI CỰC ĐẠO (TAE KWON DO) DU NHẬP VÀO VIỆT NAM TỪ THỜI NÀO?

Đặc trách biên tập:

• Đặng Kỳ Tú, võ sư đệ thất đẳng huyền đai, quán quân quyền thuật (Pomse) Âu Châu, 7 lần đoạt huy chương vàng vô địch liên tiếp. Năm 2007, đoạt huy chương bạc, giải vô địch thế giới tại Hán Thành. Nhưng đến ngày 5 .11. 2007, trong cuộc tranh tài lần thứ 2 tại Incheon, Triều Tiên, trước sự tham dự của hàng trăm phái đoàn đấu thủ khắp nơi trên thế giới, Kỳ Tú đã loại được đối thủ vô địch người Triều Tiên năm ngoái. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử võ thuật Thái Cực Đạo, Đặng Kỳ Tú, một người VIỆT NAM duy nhất đã chiếm được địa vị độc tôn có tính truyền thống bất di dịch của chính quốc Đại Hàn, mở đường cho đấu thủ các quốc gia khác noi theo…

xem tiếp... | Lớn 6831 Bytes | Nhận xét
Đăng Nhập
Tên thành viên:

Mật mã:

Lưu nhớQuên mật mã?

ĐĂNG KÝ mới!
DVN - Giờ
Ai đang Online
19 người đang xem (14 người đang xem chủ đề: Chuyên đề)

Thành viên: 0
Khách: 19

xem tiếp...
Counter
Hôm nay: 516516516
Hôm qua: 973973973
Total: 1432055143205514320551432055143205514320551432055
Việt Nam TV Online
Tìm kiếm
BBC
RFA Radio
RFI Radio
copyright (c) 2007-2008 Đặng Văn Nhâm All right reserved
Kein Alle Fehler (63) abgelehnt (2) Abfragen (128) Blöcke (21) Extras (2) Zeitmessung(6)
Fehler
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
Hinweis: Undefined index: xoopsUserId in Datei /class/module.textsanitizer.php Zeile 349
abgelehnt
MyTextSanitizer::makeTboxData4Show is deprecated
Class 'XoopsTree' is deprecated, check 'XoopsObjectTree' in tree.php
Abfragen
0.000101 - SET SQL_BIG_SELECTS = 1
0.000135 - SELECT * FROM config WHERE (conf_modid = '0' AND conf_catid = '1') ORDER BY conf_order ASC
0.000291 - SELECT sess_data, sess_ip FROM session WHERE sess_id = 'c4abb21d1438c4591e524084ec40d34b'
0.000097 - SELECT * FROM modules WHERE dirname = 'news'
0.000086 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '1' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'module_read' AND gperm_itemid = '2')
0.000087 - SELECT * FROM config WHERE (conf_modid = '2') ORDER BY conf_order ASC
0.000103 - SELECT * FROM modules WHERE dirname = 'protector'
0.000095 - DELETE FROM protector_access WHERE expire < UNIX_TIMESTAMP()
0.000147 - SELECT COUNT(*) FROM protector_access WHERE ip='174.129.237.157' AND request_uri='/modules/news/index_storytopic_43.html'
0.000389 - SELECT COUNT(*) FROM protector_access WHERE ip='174.129.237.157'
0.000117 - INSERT INTO protector_access SET ip='174.129.237.157',request_uri='/modules/news/index_storytopic_43.html',expire=UNIX_TIMESTAMP()+'50'
0.000104 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '43')
0.000088 - SELECT * FROM config WHERE (conf_modid = '0' AND conf_catid = '3') ORDER BY conf_order ASC
0.000047 - SELECT DISTINCT gperm_itemid FROM group_permission WHERE gperm_name = 'block_read' AND gperm_modid = 1 AND gperm_groupid IN (3)
0.000091 - SELECT b.* FROM newblocks b, block_module_link m WHERE m.block_id=b.bid AND b.isactive=1 AND b.visible=1 AND m.module_id IN (0,2) AND b.bid IN (41,40,7,2,1,13,11,20,16,14,74,73,72,71,70,69,68,67,66,65,64,63,62,61,60,4,59,58,3,57,56,55,23,22,19,18,17,15,10,9,8,6,5,75,76,77,78,79,80,81,82,83,84,85,86,87,88) ORDER BY b.weight, m.block_id
0.000090 - SELECT f.*, s.tpl_source FROM tplfile f LEFT JOIN tplsource s ON s.tpl_id=f.tpl_id WHERE (tpl_tplset = 'default' AND tpl_file = 'system_block_login.html') ORDER BY tpl_refid
0.000048 - SELECT * FROM modules WHERE (hasmain = '1' AND isactive = '1' AND weight > '0') ORDER BY weight ASC, mid ASC
0.000045 - SELECT * FROM group_permission WHERE (gperm_name = 'module_read' AND gperm_modid = '1' AND gperm_groupid = '3')
0.000056 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_submit')
0.000032 - SELECT COUNT(*) as cpt FROM topics WHERE menu=1
0.000066 - SELECT * FROM topics ORDER BY topic_title
0.000046 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '2')
0.000036 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '47')
0.000035 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '49')
0.000034 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '4')
0.000034 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '3')
0.000034 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '5')
0.000036 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '35')
0.000033 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '48')
0.000034 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '37')
0.000039 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '40')
0.000034 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '39')
0.000039 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '38')
0.000033 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '42')
0.000046 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '41')
0.000034 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '36')
0.000034 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '45')
0.000034 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '6')
0.000036 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '7')
0.000034 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '8')
0.000034 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '9')
0.000036 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '46')
0.000033 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '10')
0.000034 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '14')
0.000034 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '13')
0.000038 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '15')
0.000035 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '11')
0.000034 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '12')
0.000036 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '44')
0.000034 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '16')
0.000034 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '17')
0.000033 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '30')
0.000033 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '28')
0.000035 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '25')
0.000033 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '26')
0.000034 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '19')
0.000033 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '20')
0.000035 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '18')
0.000034 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '22')
0.000036 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '23')
0.000033 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '24')
0.000033 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '29')
0.000034 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '21')
0.000034 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '34')
0.000033 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '33')
0.000033 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '32')
0.000034 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '31')
0.000033 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '27')
0.000037 - SELECT COUNT(*) FROM group_permission WHERE (gperm_modid = '2' AND (gperm_groupid = '3') AND gperm_name = 'news_view' AND gperm_itemid = '43')
0.000090 - SELECT cid, title FROM weblinks_category WHERE pid='0' ORDER BY orders, cid
0.000059 - SELECT f.*, s.tpl_source FROM tplfile f LEFT JOIN tplsource s ON s.tpl_id=f.tpl_id WHERE (tpl_tplset = 'default' AND tpl_file = 'system_block_mainmenu.html') ORDER BY tpl_refid
0.000049 - SELECT * FROM smiles
0.000101 - SELECT f.*, s.tpl_source FROM tplfile f LEFT JOIN tplsource s ON s.tpl_id=f.tpl_id WHERE (tpl_tplset = 'default' AND tpl_file = 'system_block_dummy.html') ORDER BY tpl_refid
0.000367 - SELECT COUNT(*) FROM online WHERE online_uid=0 AND online_ip='174.129.237.157'
0.000155 - INSERT INTO online (online_uid, online_uname, online_updated, online_ip, online_module) VALUES (0, '', 1297174909, '174.129.237.157', 2)
0.000178 - SELECT * FROM online
0.000146 - SELECT COUNT(*) FROM online WHERE online_module = '2'
0.000062 - SELECT f.*, s.tpl_source FROM tplfile f LEFT JOIN tplsource s ON s.tpl_id=f.tpl_id WHERE (tpl_tplset = 'default' AND tpl_file = 'system_block_online.html') ORDER BY tpl_refid
0.000500 - SELECT lid, cid, title, logourl, date, hits FROM x_movie WHERE status>0 ORDER BY rand() limit 1
0.000117 - SELECT f.*, s.tpl_source FROM tplfile f LEFT JOIN tplsource s ON s.tpl_id=f.tpl_id WHERE (tpl_tplset = 'default' AND tpl_file = 'x_movie_block_rand.html') ORDER BY tpl_refid
0.000466 - SELECT s.*, t.* FROM stories s, topics t WHERE (s.topicid=t.topic_id) AND (published > 1297119600 AND published < 1297174909) AND (expired > 1297174909 OR expired = 0) ORDER BY counter DESC LIMIT 0, 1
0.000058 - SELECT f.*, s.tpl_source FROM tplfile f LEFT JOIN tplsource s ON s.tpl_id=f.tpl_id WHERE (tpl_tplset = 'default' AND tpl_file = 'news_block_bigstory.html') ORDER BY tpl_refid
0.000080 - SELECT cfgname, cfgvalue FROM logcounterx_cfg
0.000210 - SELECT cnt FROM logcounterx_count WHERE ymd = '2011-02-08'
0.000101 - SELECT cnt FROM logcounterx_count WHERE ymd = '2011-02-07'
0.000140 - SELECT cnt FROM logcounterx_count WHERE (ymd = '1111-11-11') OR (ymd = '1111/11/11')
0.000069 - SELECT f.*, s.tpl_source FROM tplfile f LEFT JOIN tplsource s ON s.tpl_id=f.tpl_id WHERE (tpl_tplset = 'default' AND tpl_file = 'lcx_block_display.html') ORDER BY tpl_refid
0.000112 - SELECT cfgname, cfgvalue FROM logcounterx_cfg
0.000194 - DELETE FROM logcounterx_ip WHERE acctime < 1297174907
0.000137 - SELECT accip FROM logcounterx_ip WHERE accip = '174.129.237.157'
0.000171 - INSERT INTO logcounterx_ip (accip, acctime) VALUES ('174.129.237.157', 1297174909)
0.000169 - UPDATE logcounterx_count SET cnt = (cnt + 1), robot = (robot + 1) WHERE ymd = '1111-11-11'
0.000298 - SELECT cnt FROM logcounterx_count WHERE ymd = '2011/02/08'
0.000109 - UPDATE logcounterx_count SET cnt = (cnt + 1), robot = (robot + 1) WHERE ymd = '2011/02/08'
0.000100 - UPDATE logcounterx_hours SET cnt = (cnt + 1), robot = (robot + 1) WHERE hour = '15'
0.000146 - SELECT cnt FROM logcounterx_count WHERE ymd = '1111-11-11'
0.034184 - INSERT INTO logcounterx_log (remote_host, user_agent, path_info, referer, acccnt, uname, accday, acctime, accwday) VALUES ('174.129.237.157', 'ia_archiver (+http://www.alexa.com/site/help/webmasters; crawler@alexa.com)', '/modules/news/index_storytopic_43.html', '', 1432056, '', '2011-02-08', '15:21:49', '2')
0.068395 - SELECT MAX(acccnt), COUNT(recid) FROM logcounterx_log
0.000316 - DELETE logcounterx_log WHERE acccnt < 1429056
Error number: 1064
Error message: You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near 'WHERE acccnt < 1429056' at line 1
0.000110 - SELECT * FROM modules WHERE dirname = 'xcgal'
0.000041 - SELECT aid FROM xcgal_albums WHERE visibility NOT IN (3, 0,10000)
0.000037 - SELECT count(*) from xcgal_pictures WHERE approved = 'YES'
0.000434 - SELECT pid, filepath, filename, url_prefix, filesize, pwidth, pheight, ctime FROM xcgal_pictures WHERE approved = 'YES' ORDER BY RAND() LIMIT 1
0.000083 - SELECT * FROM config WHERE (conf_modid = '15') ORDER BY conf_order ASC
0.000138 - SELECT f.*, s.tpl_source FROM tplfile f LEFT JOIN tplsource s ON s.tpl_id=f.tpl_id WHERE (tpl_tplset = 'default' AND tpl_file = 'xcgal_block_scroll.html') ORDER BY tpl_refid
0.000114 - SELECT f.*, s.tpl_source FROM tplfile f LEFT JOIN tplsource s ON s.tpl_id=f.tpl_id WHERE (tpl_tplset = 'default' AND tpl_file = 'system_block_search.html') ORDER BY tpl_refid
0.000098 - SELECT s.*, t.* FROM stories s, topics t WHERE (published = '0') AND (s.topicid=t.topic_id) ORDER BY created DESC
0.014734 - SELECT storyid FROM stories WHERE (published > 0 AND published <= 1297174909) AND (expired = 0 OR expired > 1297174909) ORDER BY published DESC
0.001211 - SELECT s.*, t.* FROM stories s, topics t WHERE (storyid=776) AND (s.topicid=t.topic_id)
0.001039 - SELECT s.*, t.* FROM stories s, topics t WHERE (storyid=719) AND (s.topicid=t.topic_id)
0.000911 - SELECT s.*, t.* FROM stories s, topics t WHERE (storyid=521) AND (s.topicid=t.topic_id)
0.001210 - SELECT s.*, t.* FROM stories s, topics t WHERE (storyid=411) AND (s.topicid=t.topic_id)
0.001107 - SELECT s.*, t.* FROM stories s, topics t WHERE (storyid=405) AND (s.topicid=t.topic_id)
0.000099 - SELECT * FROM users WHERE uid = '4'
0.000110 - SELECT f.*, s.tpl_source FROM tplfile f LEFT JOIN tplsource s ON s.tpl_id=f.tpl_id WHERE (tpl_tplset = 'default' AND tpl_file = 'news_block_randomnews.html') ORDER BY tpl_refid
0.000117 - SELECT * FROM topics ORDER BY topic_title
0.000101 - SELECT f.*, s.tpl_source FROM tplfile f LEFT JOIN tplsource s ON s.tpl_id=f.tpl_id WHERE (tpl_tplset = 'default' AND tpl_file = 'news_block_topics.html') ORDER BY tpl_refid
0.000583 - SELECT * FROM topics WHERE topic_id=43
0.000172 - SELECT * FROM topics ORDER BY topic_title
0.003645 - SELECT s.*, t.* FROM stories s, topics t WHERE (s.published > 0 AND s.published <= 1297174909) AND (s.expired = 0 OR s.expired > 1297174909) AND (s.topicid=t.topic_id) AND s.topicid=43 AND (s.ihome=1 OR s.ihome=0) ORDER BY s.published DESC LIMIT 0, 10
0.000089 - SELECT storyid, count(fileid) as cnt FROM stories_files WHERE storyid IN (475,424,279,256,254,225,178,177) GROUP BY storyid
0.000061 - SELECT * FROM users WHERE uid = '1'
0.000543 - SELECT COUNT(*) FROM stories WHERE published > 0 AND published <= 1297174909 AND (expired = 0 OR expired > 1297174909) AND topicid=43
0.000076 - SELECT * FROM topics ORDER BY topic_title
0.000362 - SELECT topic_pid, topic_title FROM topics WHERE topic_id=43
0.000089 - SELECT f.*, s.tpl_source FROM tplfile f LEFT JOIN tplsource s ON s.tpl_id=f.tpl_id WHERE (tpl_tplset = 'default' AND tpl_file = 'news_index.html') ORDER BY tpl_refid
0.000055 - SELECT f.*, s.tpl_source FROM tplfile f LEFT JOIN tplsource s ON s.tpl_id=f.tpl_id WHERE (tpl_tplset = 'default' AND tpl_file = 'news_item.html') ORDER BY tpl_refid
0.000088 - SELECT f.*, s.tpl_source FROM tplfile f LEFT JOIN tplsource s ON s.tpl_id=f.tpl_id WHERE (tpl_tplset = 'default' AND tpl_file = 'system_notification_select.html') ORDER BY tpl_refid
Zusammen: 128
Blöcke
User Menu: nicht zwischengespeichert
Einloggen: nicht zwischengespeichert
Hauptmenü: nicht zwischengespeichert
Custom Block (Auto Format + smilies): nicht zwischengespeichert
Wer ist online: nicht zwischengespeichert
Eigener Block (Auto-Format + Smilies): nicht zwischengespeichert
Video bất kỳ (với hình nhìn trước): nicht zwischengespeichert
Bài bình luận-Block: nicht zwischengespeichert
Counter: nicht zwischengespeichert
Count-Up: nicht zwischengespeichert
Scrolling Thumbnails: nicht zwischengespeichert
Eigener Block (Auto-Format + Smilies): nicht zwischengespeichert
Suche: nicht zwischengespeichert
Bài điều tiết: nicht zwischengespeichert
Bài ngẫu nhiên: nicht zwischengespeichert
Custom Block (Auto Format + smilies): nicht zwischengespeichert
Eigener Block (Auto-Format + Smilies): nicht zwischengespeichert
Eigener Block (Auto-Format + Smilies): nicht zwischengespeichert
Eigener Block (Auto-Format + Smilies): nicht zwischengespeichert
Eigener Block (Auto-Format + Smilies): nicht zwischengespeichert
Bài chủ đề-Block: nicht zwischengespeichert
Zusammen: 21
Extras
inbegriffene Dateien: 133 Dateien
Speicher: 11468416 bytes
Zeitmessung
XOOPS brauchte 0.719 Sekunden zum laden.
XOOPS Boot brauchte 0.033 Sekunden zum laden.
Module init brauchte 0.014 Sekunden zum laden.
XOOPS output init brauchte 0.228 Sekunden zum laden.
Module display brauchte 0.435 Sekunden zum laden.
Page rendering brauchte 0.008 Sekunden zum laden.