Welcome Dang-Van-Nham Website
www.dangvannham.com Ï¿ ޤ󤫡  
Đặng Văn Nhâm
Web Translator
View web pages in other languages:
Video ngẫu nhiên
Bài yêu thích hôm nay

Hôm nay chưa có nhận xét.

Góc nhìn
Bài ngẫu nhiên
Gửi người quen
Võ thuật
Chuyện đề: Danh mục chủ đề
(1) 2 »
-Thích Nhất hạnh : THÍCH NHẤT HẠNH THEO VOI HÍT BÃ MÍA: MẤT CẢ CHÌ LẪN CHÀI!
Đăng bởi DangHanhThien đăng ngày 14.01.2009 13:46 (1074 lần xem)

NHỮNG AI Ở HẢI NGOẠI CÒN MƠ THEO VOI HÍT BÃ MÍA KIỂU NHẤT HẠNH HÃY SOI GƯƠNG ” LÀNG MAI” NÀY!

* THIỀN SƯ GÌ MÀ ĐẦN ĐỘN VÀ MÊ MUỘI CẢ VỀ DANH VỌNG CHÍNH TRỊ, ĐẾN TIỀN BẠC VÀ ĐÀN BÀ...!
Open in new window ( fOTO:Nhất Hạnh và Ng. Minh Triết, chủ tịch nhà nước CS)
Đôi lời giới thiệu của ĐẶNG VĂN NHÂM:

Ngay từ 30 năm trước đây, khi làn sóng Thuyền Nhân mới bỏ nước ra đi tìm tự do và dân chủ, cặp vợ chồng giặc thầy chùa Nhất Hạnh và Cao Ngọc Phượng đã lộ nguyên hình là những ma tăng , Ma Đăng Già, vốn là tay sai của bọn CSVN từ những ngày còn trong nước, qua Paris đã hiệp cùng bọn Võ Văn Ái và Penelope Faulkner, những tay con buôn Phật Giáo, giở trò ” CỨU NGUY NGƯỜI VƯỢT BIỂN ” bằng con tàu Ánh Sáng để hốt trọn mấy trăm ngày MK của Hội Đồng Liên Tôn QT giúp trên 300 người tị nạn đầu tiên vượt biển mất tích luôn trên biển Thái Bình Dương. Vì vụ này , phe Võ Văn Ái đã không được phe Thích Nhất Hạnh chia cho đồng xu nào nên sinh lòng thù hận , liền trở mặt đệ tử phản sư phụ , viết bài trên báo Quê Mẹ khi hết tội lỗi của vợ chồng sư phụ...

Từ những năm xa xưa đó tôi đã nhiều lần viết báo, viết sách lật tẩy cặp gian tăng Thích Nhất Hạnh- Cao Ngọc Phượng, đã CS nằm vùng, đánh phá VNCH dữ dội trên mặt trận tuyên truyền hòa bình ở hải ngoại, nhưng lúc bấy giờ thiên hạ còn chưa mở mắt, nhiều anh chị trí thức, bác sĩ, kỹ sư v.v...còn đang chìm đắm ”mê ngủ”, nên hãy còn bênh thầy, cô , quay lại sủa tôi inh ỏi.

Nhưng tôi bất chấp. Chó sủa mặc chó, người lữ hành cô đơn trên sa mạc vẫn cứ đi trên con đường lý tưởng quanh minh của mình. Cho đến khi lễ QT Vesak khai diễn ỡ VN, khối PGVNTN mới thực sự bể toang ra làm nhiểu mảnh vụn. Trong đó, ngoài 2 phe chính đối chọi nhau là Phật Giáo VN , còn gọi là PG Quốc Doanh, với phe PG Ấn Quang , hay còn gọi là PGVNTN, đồm đại đa số tăng ni đều đã từng có thành tích đảng viên CS nằm vùng tại miền Nam từ năm 1945. Thâm niên nhất cho đến ngày nay hãy còn sống ở hải ngoại gồm có: Thích Quảng Độ, T. Hộ Giác, Trí Quang, Tâm Châu, Minh Châu, và cặp vợ chồng nhà giặc thầy chùa Thích Nhất Hạnh.

Khi cặp gian tăng này đã rời làng Mai, Làng Hồng ở Pháp về VN xin được làm tay chân cho nhà nước , nhiều Phật Tử tị nạn hải ngoãi đã thất vọng não nề lên tiếng chửi rủa inh ỏi. Nhưng bọn PT dại dột này đã không biết ngay từ đầu khi mới gọt tóc để làm trò tu hành bịp bợm, bọn bọn giặc thày chùa đã phải học thuộc lòng, và luyện tinh thần cho thật nhuần nhuyễn chịu đựng những lời chửi rủa tàn bạo của các giới quần chúng PT phẫn nộ khi bị lừa gạt niềm tin , bằng cách luyện ” mũ ni che tai”, ”tập thói ù lì”, giả câm giả điếc cho qua ngày...

Nay, sau một thời gian vợ chồng gian tăng Thích Nhất Hạnh về VN hợp tác với CS đã bị bọn sư quốc doanh VN hiệp đồng cùng bọn tham nhũng trong nước công khai trấn lột mất một số tiền bạc, và công sức đáng kể , để rồi sau đó tống cổ luôn cả gánh xiếc ” LÀNG MAI” tu hành bịp bợm của Nhất Hạnh và Cao ngọc Phượng ra khỏi nước.

Đấy những kẻ nào ở hải ngoại còn mơ mộng theo voi CS hít bã mía kiểu Nhất Hạnh hãy soi gương Làng Mai, trong bài tường thuật sau đây của Đỗ Thái Nhiên mà suy ngẫm lấy bản thân...

ĐẶNG VĂN NHÂM


xem tiếp... | Lớn 20583 Bytes | Nhận xét
-Thích Nhất hạnh : Thơ Nhất Hạnh
Đăng bởi HiepLi đăng ngày 16.04.2008 12:20 (1761 lần xem)

Thơ Nhất Hạnh

Open in new window - Ông sư hổ mang này đã được nhà nước Cộng Sản tiếp rước nồng hậu với nghi biểu một "quốc sư".
Năm 2007, Nhất Hạnh về Việt Nam quảng cáo cho cái đạo pháp sư lấy vợ của ông và được Việt Cộng tiếp rước long trọng như 1 tuyên truyền về tự do tôn giáo ở VN. Sở dĩ Nhất Hạnh được tiếp rước long trọng ở VN là vì lúc ấy VN cần một hình ảnh "tự do tôn giáo" sau một loạt các vụ bắt bớ tu sĩ. Tiếp rước một linh mục Công Giáo, một mục sư Tin Lành hay một Hòa Thượng hải ngoại có thể là một con dao 2 lưỡi vì các vị có đông đảo tín đồ. Một phát biểu với báo chí của các ngài có thể tai hại cho nhà nước vì nó đại diện cho tâm tư của các tín đồ Phật tử chân chính ở hải ngoại.

Nhất Hạnh chỉ có vài trăm đệ tử vừa thích tu vừa thích có vợ, đa số người da trắng. Tiếng nói của Nhất Hạnh chỉ đại diện cho số ít người nên ít nguy hiểm cho nhà nước hơn. Do đó, trong khi các nhà tu trong nước cũng có thể làm lễ cầu siêu, nhà nước vẫn mời Nhất Hạnh về nước cầu siêu cho các vong hồn tử sĩ để lấy tiếng tự do tôn giáo. Vì chỉ là con bài dùng một lần, Nhất Hạnh không bao giờ được tiếp rước như thế nữa. Phật tử VN chắc cũng không chấp nhận loại sư lấy ni cô làm vợ.

Tưởng tượng một thiền sư nằm ấp trên bụng một ni cô mà tởm. Thế mà người ta cố tình lừa bịp các em bằng hình ảnh một ông sư như thế.

xem tiếp... | Lớn 17744 Bytes | Nhận xét
-Thích Nhất hạnh : ĐIỂM MẶT SƯ HỔ MANG Ở HẢI NGOẠI: NHẤT HẠNH -Phần8(Hết)
Đăng bởi GioTay đăng ngày 22.01.2008 21:00 (1004 lần xem)

Sau 40 năm sống ở nước ngoài để gầy dựng sự nghiệp tu Thiền theo kiểu “Tiếp hiện”, Thích nhất Hạnh (TNH) dẫn đầu một phái đoàn đông đảo về VN ngày 11.01.05, tiếng là để thuyết pháp trong thời gian 3 tháng; khởi đầu từ Hànội rồi chuyển dịch dần vào Sàigòn. Nhiều người phải thắc mắc về con người Thích nhất Hạnh cùng những hành vi của ông ta. Rồi mục tiêu thực sự của chuyến đi là gì? Tại sao Tập đoàn Bắc Bộ Phủ lại "chịu” cho ông về lúc này, nghĩa là lúc Hoa Kỳ dành 3 tháng để thử thách chế độ về “Tự do tôn giáo”, trước khi quyết định có biện pháp chế tài hay không?

xem tiếp... | Lớn 11800 Bytes | Nhận xét
-Thích Nhất hạnh : ĐIỂM MẶT SƯ HỔ MANG Ở HẢI NGOẠI: NHẤT HẠNH -Phần7
Đăng bởi GioTay đăng ngày 22.01.2008 20:50 (650 lần xem)

2. Một đoạn khác:

"Những người lính Mỹ trẻ bị đưa sang Việt Nam để giết người và cũng để bị giết đã chịu biết bao đau khổ và sự đau khổ vẫn kéo dài tới hôm naỵ Gia đình, đất nước họ cũng đau khổ. Tôi có thể thấy rằng nguyên nhân sự đau khổ của chúng tôi tại Việt Nam không phải do những người lính Mỹ. Mà vì đường lối thiếu khôn ngoan, vì hiểu lầm, vì sự sợ hãi là nền tảng của những đường lối đó."

xem tiếp... | Lớn 38021 Bytes | Nhận xét
-Thích Nhất hạnh : ĐIỂM MẶT SƯ HỔ MANG Ở HẢI NGOẠI: NHẤT HẠNH -Phần6
Đăng bởi GioTay đăng ngày 22.01.2008 20:49 (806 lần xem)

1. Hoa Sen Trong Biển Lửa, Từ 1964-1975 tại VNCH:

Nói gì thì nói, từ sau ngày binh biến 1-11-1963 cho tới ngày mất nước, mất đạo sau tháng 4-1975, Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Miền Nam VN, đã thăng hoa rực rỡ, nếu đem so sánh với thời kỳ từ năm 1954 trở về trước, hay với Giáo Hội Phật Giáo Quốc Doanh của Bắc Việt từ 1945-1975, vì đã thực hiện rất nhiều công trình lợi ích cho xã hội, trong đó quan trọng nhất vẩn là lãnh vực giáo dục. Từ năm 1964, Viện Hóa Ðạo hoạt động rất mạnh, đào tạo được một số tăng ni trẻ tuổi, có kiến thức văn hoá và Phật pháp cao và đã trở thành những cao tăng, học giả, kiến thức cũng như đạo đức vang vong khắp năm châu. Nhiều người trong số này, được gởi sang tu học tại Ấn Ðộ, Tích Lan, Nhật, Pháp kể cả Hoa Kỳ. Khắp nơi chùa chiền được tu bổ cũng như xây dựng, nổi tiếng như các chùa Việt Nam Quốc Tự, Vĩnh Nghiêm... Tại các tỉnh thị, thành phố kể cả các thị trấn lớn, từ bên này cầu Hiền Lương-Quảng Trị, vào tận Cà Mau, Hà Tiên...

xem tiếp... | Lớn 47635 Bytes | Nhận xét
(1) 2 »
Đăng Nhập
Tên thành viên:

Mật mã:

Nhớ Đăng-NhậpQuên mật khẩu?

ĐĂNG KÝ thành viên!
DVN - Giờ
Ai đang Online
8 người đang xem (5 người đang xem chủ đề: Chuyên đề)

Thành viên: 0
Khách: 8

xem tiếp...
Counter
Hôm nay: 1320132013201320
Hôm qua: 1219121912191219
Total: 578618578618578618578618578618578618
Việt Nam TV Online
Tìm kiếm
BBC
RFA Radio
RFI Radio
copyright (c) 2007-2008 Đặng Văn Nhâm All right reserved