Welcome Dang-Van-Nham Website
www.dangvannham.com Ï¿ ޤ󤫡  
Đặng Văn Nhâm
Web Translator
View web pages in other languages:
Video ngẫu nhiên
Bài yêu thích hôm nay

Hôm nay chưa có nhận xét.

Góc nhìn
Bài ngẫu nhiên
Gửi người quen
Võ thuật
Chuyện đề: Danh mục chủ đề
-Sư Hổ mang : XVII.- LỘT MẶT NẠ BỌN SƯ HỔ MANG Ở HẢI NGOẠI: GIẶC TRỌC THÍCH NHƯ ĐIỂN!
Đăng bởi DangHanhThien đăng ngày 20.11.2008 23:20 (1047 lần xem)

HỠI ĐỒNG BÀO TỊ NẠN VÀ PHẬT TỬ VN Ở ĐỨC!!!TẠI SAO ĐẾN NAY KHÔNG AI THƯA THÍCH NHƯ ĐIỂN TRƯỚC CHÍNH QUYỀN LIÊN BANG VÀ TỈNH HANNOVER VỀ NHỮNG HÀNH VI "TRỐN XÂU LẬU THUẾ", TẨU TÁN TIỀN BẠC, TÀI NGUYÊN CỦA NƯỚC ĐỨC RA NGOẠI QUỐC ĐỂ TẬU MÃI BẤT ĐỘNG SẢN VÀ KINH DOANH NHƯ: ẤN ĐỘ,THÁI LAN, ÚC CHÂU, VIỆT NAM...???
Open in new window
( tiếp theo)

NHƯ ĐIỂN, “TÊN TRỘM CƯỚP” ĐỘI LỐT THẦY CHÙA!

Ậy, xin quí PT chớ vội giật mình. Thượng Tọa Như Điển, phương trượng chùa Viên Giác không phải là thằng ăn trộm tầm thường như những thằng ăn trộm khác, có thể bị gia chủ đuổi bắt, bợp tai đá đít cho mấy cái, rồi giao cho cảnh sát bỏ tù. Tên ăn trộm này ác ôn hơn, ban ngày mặc áo cà sa, thỉnh thoảng ngồi trong phòng kín, lim dim mắt ếch như con cóc cụ, miệng lẩm nhẩm tính toán tiền nong, và kế hoạch kinh tài, cho vay lấy lãi...Hạng thầy chùa này, kinh Tạng PG, bộ Anguttaranikaya Chakkanipãta, bài kinh Rattisutta, gọi là:”Tên cướp lợi hại”, với những câu như sau:
Những tỳ kheo chỉ lo làm giàu bằng cách bòn rút của bá tánh là đống rác thúi, là tên cướp lợi hại nhứt, vì tướng cướp thật còn bị nhà chức trách truy tầm, trái lại tỳ kheo phá giới vẫn sống thong thả, được người cúng dường vật thực ngon ngọt, y phục, thuốc men, chỗ ở tốt đẹp với tất cả tấm lòng cung kính...Đã được người cho mà còn lạy lục, yêu cầu, thật là tên cướp lợi hại nhứt. Đức Thế Tôn gọi bọn này là “Mahãcora”(tên tướng cướp vĩ đại)!

Như vậy, rõ ràng tôi còn kém Phật chỉ mới gọi gian tăng Như Điển là “thằng ăn trộm” dựa theo câu thành ngữ “Chích Khuyển Phệ Nghiêu”, chớ đáng lẽ phải chính danh là tên cướp lợi hại nhất như Phật đã mô tả mới thật chính xác. Như vậy mới đáng mặt Phật Tử. Ngược lại, chỉ là hạng PT giả mạo để lòe đời!!!

Dù sao, những thằng ăn trộm ngoài đời như ta thường thấy, vẫn còn có điểm đáng thương, khả thứ, vì nó bị hoàn cảnh túng quẫn, con đói, vợ đau ốm, mà sinh lòng đạo tặc. Ngược lại gian tăng Như Điển đã được đàn na thí chủ nuôi báo cô phủ phê, sung sướng, còn kiêu căng khoe khoang phét lác và mánh mung lường gạt niềm tin và tiền bạc của PT suốt 28 năm nay để làm giàu, vẫn chưa chịu nghỉ!

xem tiếp... | Lớn 31353 Bytes | Nhận xét
-Sư Hổ mang : XVI.- LỘT MẶT NẠ BỌN SƯ HỔ MANG Ở HẢI NGOẠI: GIẶC TRỌC THÍCH NHƯ ĐIỂN!
Đăng bởi DangHanhThien đăng ngày 06.08.2008 09:10 (1452 lần xem)

[size=medium]HỠI ĐỒNG BÀO TỊ NẠN VÀ PHẬT TỬ VN Ở ĐỨC!!!TẠI SAO ĐẾN NAY KHÔNG AI THƯA THÍCH NHƯ ĐIỂN TRƯỚC CHÍNH QUYỀN LIÊN BANG VÀ TỈNH HANNOVER VỀ NHỮNG HÀNH VI "TRỐN XÂU LẬU THUẾ", TẨU TÁN TIỀN BẠC, TÀI NGUYÊN CỦA NƯỚC ĐỨC RA NGOẠI QUỐC ĐỂ TẬU MÃI BẤT ĐỘNG SẢN VÀ KINH DOANH NHƯ: ẤN ĐỘ,THÁI LAN, ÚC CHÂU, VIỆT NAM...???[/size]

Open in new window•NHƯ ĐIỂN VẪN KHÔNG NGỚT KÊU GỌI PHẬT TỬ ĐÓNG GÓP TIỀN BẠC CHO HẮN TIẾP TỤC MUA BIỆT THỰ NGUY NGA ĐỒ SỘ, MUA ĐẤT LỚN RỘNG KHẮP NƠI THẾ GIỚI ĐỂ LẬP TU VIỆN, LÀM NƠI NHẬP THẤT, NHÀ NGHỈ MÁT ...!!!

GIẶC TRỌC NHƯ ĐIỂN ,TÊN MA TĂNG SẮP HOÀN TẤT "CỰC LẠC CẢNH GIỚI" TẠI CHIENG MAI, THÁI. CHẮC SẼ LÀ NƠI TRÁC TÁNG NGẬP NGỤA DỤC LẠC DƠ BẨN NÚP DƯỚI DANH HIỆU... PHẬT!!!


• TẠI SAO ĐẾN GIỜ PHÚT NÀY VẪN CÒN LẮM PHẬT TỬ U MÊ TIN SẢO NGÔN CỦA TÊN ĐẠI BỊP NHƯ ĐIỂN?

ĐẶNG VĂN NHÂM

Theo dõi và kiểm điểm hiệu ứng khắp nơi trên thế giới đối với bộ sách ”GIẶC THẦY CHÙA”, tôi nhận thấy một sự thật rất đáng khích lệ sau đây:
Nửa năm đầu, khi quyển I GIẶC THẦY CHÙA mới phát hành, bọn giặc trọc đã lồng lộn lên và quằn quại dữ dội, như đám đỉa phải vôi. Tuy đau thấm tim gan, nhưng bọn giặc trọc vẫn cố chết bấm bụng chịu đau, không dám phản ứng ngông cuồng dại dột như lũ thầy trò giặc trọc lưu manh Thích Như Điển và tên cựu trung tá già dốt nát, gốc lính sơn đá Tây (soldat, partisan francais), tên Ngô Văn Phát, hội trưởng chùa Viên Giác, thuộc tỉnh Hannover, miền Trung Đức.

Riêng hàng ngũ Phật Tử hay cư sĩ tại gia cũng có vài kẻ muốn ra mặt binh ”thầy” (sic!), đồng thời còn muốn mượn dịp phô trương ta đây tu hành tinh tấn đã được sư phụ ban cho chức BỒ TÁT (hi...hi!) có tâm từ, đắc đạo, nên chê bai, chửi rủa lén sau lưng tác giả là hạng qủi sứ phá chùa và bôi bẩn Phật pháp linh tinh.

Nhưng, vui thay, chẳng bao lâu sau, làn song phản bác mong manh, yếu ớt , vì thiếu chính nghĩa ấy đã xẹp xuống cách vô cùng thảm hại. Duy chỉ còn lại vài tên thuộc loại phi cầm phi thú như Võ Văn Ái (Paris) và tiến sĩ lèo Trần Kiêm Đoàn (bắc Cali) vẫn thỉnh thoảng lên tiếng ọ ẹ đôi điều nhảm nhí, để hâm nóng lại cái xú danh của họ trong cái chuồng PGVNTN đang tới hồi phế thải!

Từ đó số độc giả khắp thế giới hoan nghênh bộ sách Giặc Thầy Chùa đã bùng lên mạnh mẽ hơn. In không kịp bán. Mỗi lần phát hành hàng ngàn quyển chỉ trong vòng vài tháng tháng đã hết sạch. Bộ sách này đã nối gót bộ HẬU TRƯỜNG CHÁNH TRỊ MIỀN NAM đương nhiên chiếm ngôi vô địch ” BEST SELLERS” hàng chục năm liên tiếp trên thị trường sách báo hải ngoại. Đó là một hiện tượng độc nhất vô nhị trong lịch sử sách báo VN!

xem tiếp... | Lớn 39663 Bytes | Nhận xét
Đăng Nhập
Tên thành viên:

Mật mã:

Nhớ Đăng-NhậpQuên mật khẩu?

ĐĂNG KÝ thành viên!
DVN - Giờ
Ai đang Online
7 người đang xem (7 người đang xem chủ đề: Chuyên đề)

Thành viên: 0
Khách: 7

xem tiếp...
Counter
Hôm nay: 1236123612361236
Hôm qua: 1174117411741174
Total: 749086749086749086749086749086749086
Việt Nam TV Online
Tìm kiếm
BBC
RFA Radio
RFI Radio
copyright (c) 2007-2008 Đặng Văn Nhâm All right reserved