Welcome Dang-Van-Nham Website
www.dangvannham.com Ï¿ ޤ󤫡  
Đặng Văn Nhâm
Web Translator
View web pages in other languages:
Video ngẫu nhiên
Bài yêu thích hôm nay

Hôm nay chưa có nhận xét.

Góc nhìn
Bài ngẫu nhiên
Gửi người quen
Võ thuật
Chuyện đề: Danh mục chủ đề
Những bài viết liên quan tời Hoàng Duy Hùng
(1) 2 »
-Hoàng Duy Hùng : luật sư HOÀNG DUY HÙNG SẼ PHẢI TRẢ LỜI TRƯỚC FBI VÀ SỞ THUẾ IRS HOA KỲ!
Đăng bởi DangHanhThien đăng ngày 06.09.2008 18:50 (3763 lần xem)

* Dưới đây là bài thơ tuyệt tác vịnh thằng gian hùng của thi sĩ Hồ Công Tâm. Bài này có giá trị bất tử trong lịch sử văn học hải ngoại. Xin tiếp tục cống hiến bạn đọc.

Open in new windowVỊNH THẰNG GIAN HÙNG

Miệng như ống nhổ, mắt thì gian!
Hỗn láo, ba hoa, bịp thả giàn!
Bán đảng, bán cha còn bán chú
Mua danh mua lợi lại mua quan!
Trước mặt dạ thưa con cháu bác,
Sau lưng lút cán khỏi khuyên can!
Quân này phản phúc không xài được
Chính trị đời em đã hạ màn!


July 25, 2007

Hồ Công Tâm

*

Hoàng Duy Hùng sẽ phải đứng trước FBI và Sở Thuế IRS!


* Trần Phương


Ngày Thứ Sáu 05 tháng 9 năm 2008

Kính gởi các Diễn Đàn,
Đồng kính gởi Quý Vị hằng quan tâm đến Hoàng duy Hùng

Thưa Quý Vị,
Sau khi tổng hợp hết các tài liệu có giá trị liên quan đến Hoàng duy Hùng, hôm nay tôi - Trần Phương (email: tran0motminh@gmail.com) - xin trình bày một số các dữ kiện để Hoàng duy Hùng sẽ phải đối diện với Cơ quan FBI và Sở Thuế Hoa Kỳ, và với phần trình bày này tôi cũng mong được Quý Vị sốt sắng giúp đỡ để mục đích nói trên sớm đạt được kết quả khả quan. Tôi rất cảm ơn Quý Vị.

Phải nói ngay rằng, dù Hoàng duy Hùng có ăn học và có học vị, nhưng tôi vẫn xem cậu ta y như tên thất học Trần Trường ở Nam California hồi năm 1999.

Tưởng cũng cần nhắc lại chuyện cũ một chút: Cách đây gần 10 năm, vào ngày 17-1-1999, tên Trần Trường bỗng gởi thư báo tin nhằm thách thức cộng đồng người Việt tỵ nạn CSVN ở Nam Cali về việc hắn đã treo lá cờ máu Việt Cộng và hình Hồ tặc trong cửa hàng Hi-Tek bán và cho thuê băng Video của hắn. Thế là đông đảo đồng bào phẫn nộ ở khắp nơi liền ào ạt kéo đến Khu thương mại Chợ Bolsa nơi có cửa hàng của Trần Trường để đấu tranh nhằm triệt hạ các biểu tượng Việt Cộng này. Cuộc biểu tình bất bạo động đã kéo dài suốt 53 ngày đêm, trong lúc tên Trần Trường luôn dựa hơi Tu Chính Án Số Một để quậy phá cộng đồng. Đến trưa ngày 5-3-1999, với án lệnh của ông Biện Lý, Sở Cảnh sát Westminster đã phối hợp cùng FBI vào cửa hàng của Trần Trường kiểm tra và tịch thu 146 đầu máy cùng 2,000 cuốn băng Video thu bất hợp pháp. Vậy là cuộc đấu tranh quyết liệt bất bạo động của đồng bào Việt Nam hải ngoại với mục đích triệt hạ hình ảnh Hồ tặc và lá cờ máu Việt Cộng đã đạt đến thắng lợi, tên Trần Trường bị đuổi ra khỏi khu phố, bị ra hầu tòa vì bị cáo... thu băng lậu.

Nay Hoàng duy Hùng cũng không khác Trần Trường bao nhiêu. Ông Lâm Anh Kiệt đã viết một bài dài về Hoàng duy Hùng và đã phổ biến trên Net, bài có tựa đề diễn tả gần đủ bản chất của Hoàng duy Hùng "Hoàng Duy Hùng: bản chất bất nhân & lưu manh hành động: tà khuất đi đêm với CSVN". Tôi nói "gần đủ" vì trong bài, ông Lâm Anh Kiệt còn viết nhiều hơn nữa, nào là "Hoàng duy Hùng: bản chất bất nhân, bất nghĩa, lưu manh, hoạt đầu chính trị", nào là "Hoàng duy Hùng: hành động tà khuất, bon chen", và ông còn viết ra nhiều chuyện để chứng minh các bản chất này.

* [ xIN XEM LẠI BÀI TRƯỚC CỦA LÂM ANH KIỆT VẪN TRONG MỤC NAY!]

xem tiếp... | Lớn 28397 Bytes | Nhận xét
-Hoàng Duy Hùng : HOÀNG DUY HÙNG : BẢN CHẤ'T BẤT NHÂN & LƯU MANH HÀNH ÐỘNG : TÀ KHUẤT ÐI ÐÊM VỚI CSVN.
Đăng bởi DangHanhThien đăng ngày 23.08.2008 09:40 (3662 lần xem)

Open in new windowHOÀNG DUY HÙNG : BẢN CHẤ'T BẤT NHÂN & LƯU MANH HÀNH ÐỘNG : TÀ KHUẤT ÐI ÐÊM VỚI CSVN.

* Dưới đây là bài thơ tuyệt tác vịnh thằng gian hùng của thi sĩ Hồ Công Tâm. Bài này có giá trị bất tử trong lịch sử văn học hải ngoại. Xin tiếp tục cống hiến bạn đọc.

VỊNH THẰNG GIAN HÙNG

Miệng như ống nhổ, mắt thì gian!
Hỗn láo, ba hoa, bịp thả giàn!
Bán đảng, bán cha còn bán chú
Mua danh mua lợi lại mua quan!
Trước mặt dạ thưa con cháu bác,
Sau lưng lút cán khỏi khuyên can!
Quân này phản phúc không xài được
Chính trị đời em đã hạ màn!


July 25, 2007

Hồ Công TâmLời nói đầu: Chuyện Hoàng Duy Hùng không ngờ đã trở thành một loại truyền dài " nhân dân tự vệ" như ngày xưa ở Sài gòn. Có người còn cất công sưu tầm và dịch sang Anh ngữ một số bài mổ xẽ về con người, bản chất và hành động của Hoàng Duy Hùng , rồi in thành sách gồm 2 ấn bản rieng rẽ: Việt ngữ và Anh Ngữ. Bản Anh Ngữ vừa phổ biến trong quần chúng vừa gửi thẳng đến biếu không cho các giới luật sư, chánh án, nghị sĩ, chánh trị gia người Mỹ ở Houston, với mmục đích giới thiệu một thứ " đặc sản tiêu biểu " của cộng đồng người Việt tị nạn tại vùng này...
Vấn đề Hoàng Duy Hùng dai dẳng và cứ nổi lên từng cơn dồn dập chẳng khác nào những đợt sóng ba đào cứ liên tiếp nối đuôi nhau đập vào con người HD Hùng ngày càng phũ phàng mạnh mẽ.
Đây là một hiện tượng độc nhất vô nhị.Nó chưa từng bao giờ diễn ra bất cứ nơi nào, từ xưa đến nay trong xa hội VN. Vậy, trước hiện tượng quái đản này , ta chỉ có 2 mặt để suy diễn tương phản: một , HD Hùng là tay thánh chúa hơn cả Jésus , như anh ta đã dám kiêu căng viết lếu láo trong quyển hồi ký. Hai, quả thật HD Hùng là một tên gian hùng non nớt, một tên móc túi chưa lành nghề, chưa trổ ngón lưu manh đã bị thiên hạ hè nhau hô hoán tưng bừng, báo động ầm ĩ...
Bài này của tác giả Lâm Anh Kiệt chính là một lời cảnh báo có giá trị, chúng tôi mạn phép được vô tư giới thiệu đến các giới độc giả. Mong quí vị sẽ tránh được hậu họa của sự bất tri!
(LÂM ANH KIỆT)Khi mới xuất hiện ồn ào trên chính trường, Luật sư Hoàng Duy Hùng, chủ tịch Phong Trào Quốc Dân Việt Nam Hành Ðộng, được coi như một lãnh tu trẻ đầy triển vọng! Nhưng sự thật như thế nào? Tại sao hành động của Hoàng Duy Hùng (HDH) chứa chất nhiều nghi vấn đáng ngại? Tại sao một số người trí thức (tiêu biểu như Luật sư Nguyễn Văn Chức, ký giả lão Thành Hồ Văn Ðồng, Luật Sư Nguyễn Ngọc Hải vv) mới đầu tràn đầy tin tưởng nơi HDH và sau đó thất vọng não nề? Tại sao đồng bào tỵ nạn tại Nam Bắc Cali có lần dành nhiều cảm mến, trong đó có người suy tôn HDH như một Tổng Thống Việt Nam tương lai (? !) mà nay, đã hoàn toàn xa lánh, bỏ rơi HDH? Tất nhiên phải có nguyên do. Nhưng nguyên do đó là gì? Phải chăng như người ta nói: "Dưới ánh sáng mặt trời không có gì bí mật cả, chỉ là vấn đề thời gian!"
Gần đây, người viết nhân đọc lá thư của Nguyễn Tam Phong đại diện Phong Trào Việt Nam Quốc Dân Hành Ðộng do Hoàng Duy Hùng làm chủ tịch gửi cho Hồng Vinh một Ủy Viên Trung Ương Ðảng CSVN với chủ trương đi đêm với CSVN ! (Lá thư do Anh Phạm Văn Thành công bố trên Diễn Ðàn Nước Việt ) rồi lại đọc lá thư quanh co chối tội của Hoàng Duy Hùng ) Trong lá thư thanh minh thanh nga của Hoàng Duy Hùng nào là HDH bí danh là Nguyễn Nhất Phong chứ không phải Nguyễn Tam Phong! (Dấu đầu lòi đuôi !) Nguyễn Tam Phong là một người khác! Nguyễn Tam Phong được HDH ủy quyền thay mặt Phong Trào viết thư trả lời Hồng Vinh chứ có phải HDH viết đâu!

xem tiếp... | Lớn 51148 Bytes | Nhận xét
-Hoàng Duy Hùng : VỊNH THẰNG PHẢN PHÚC
Đăng bởi DangHanhThien đăng ngày 21.03.2008 09:30 (852 lần xem)

VỊNH THẰNG PHẢN PHÚC

Open in new windowMiệng như ống nhổ, mắt thì gian!
Hỗn láo, ba hoa, bịp thả giàn!
Bán đảng, bán cha còn bán chú
Mua danh mua lợi lại mua quan!
Trước mặt dạ thưa con cháu bác,
Sau lưng lút cán khỏi khuyên can!
Quân này phản phúc không xài được
Chính trị đời em đã hạ màn!

July 25, 2007

Hồ Công Tâm

Nhận xét
-Hoàng Duy Hùng : NGUYÊN LAI BÀI THƠ ANH NGỮ DOẠ GIẾT ĐẶNG VĂN NHÂM CỦA NGƯỜI KONTUM / HOÀNG DUY HÙNG
Đăng bởi DangHanhThien đăng ngày 21.01.2008 23:10 (679 lần xem)

!NGUYÊN LAI BÀI THƠ ANH NGỮ DOẠ GIẾT ĐẶNG VĂN NHÂM

Kính gửi quí văn hữu và độc giả thân thương,

Trước hết, một lần nữa tôi lại phải ngỏ lời chân thành cám ơn quí thân-văn hữu: Lê Minh Ngọc, Nguyễn Phước Đáng, Người Miền Tây, Mediaca, Châu Phan Khôi, Cecil Trần Đòan, Đặng Nguyễn, Trân Vũ (VQT= Vũ Quang Trân?)…
Quí vị ở Mỹ, vốn có nhiều kinh nghiệm với những tay ma tịt mà xú danh đã lan toả khắp các cộng đồng VIỆT NAM ta khắp nơi trên thế giới như bè nhóm Hoàng Duy Hùng, vợ chồng “VC Con” Nguyễn Hữu Nghĩa, người tiền sử Sơn Tùng… Mấy tay này rất thạo trò tráo bài ba lá, nên đã dùng nhiều Nick và nhiều địa chỉ Email, để đánh đấm, quậy bùn lung tung trên các diễn đàn, khiến nhiều người đã phải e ngại không dám tham gia. Chẳng khác con gái nhà lành không dám vào đường hẻm, chỉ sợ quân gian BỊT MẶT (ẩn danh), giống như bọn khủng bố Al Qeada đánh lén

xem tiếp... | Lớn 23904 Bytes | Nhận xét
-Hoàng Duy Hùng : L.S. HOÀNG DUY HÙNG VI PHẠM LUẬT, TIẾT LỘ TIN TOÀ KHI VỤ ÁN CÒN ĐANG THẨM CỨU
Đăng bởi DangHanhThien đăng ngày 21.01.2008 23:00 (790 lần xem)

L.S. HOÀNG DUY HÙNG VI PHẠM LUẬT, TIẾT LỘ TIN TOÀ KHI VỤ ÁN CÒN ĐANG THẨM CỨU
Đan Quốc, 25.11.07

Kính thưa quí vị thân hữu và văn hữu thân thương,
quí độc giả đồng bào thân mến.

Qua Email của ông LS.Hoàng Duy Hùng (đại diện cho cha con giáo chủ Long Hoa) gửi cho một số thân hữu và độc giả, nhiều người đả điện thoại, email hỏi tôi tới tấp về những điều mà ông Hùng đã viết nguyên văn như sau:

Al Hoang wrote:
Kính thưa quý vị:
Nhiều email và điện thoại hỏi tôi vụ án cô Trương Thúy Trúc và ông Đặng Văn Nhâm tới đâu rồi, tôi xin trả lời ngắn gọn như sau:
Ngày 6/1/2007, vụ án Truc Thuy Truong vs. Nham Van Dang, 2006-71920 in the 165 District Court of Harris County Texas, tòa phán quyết BÁC ĐƠN XỬ THẨM QUYỀN cuả ông Nhâm. Tòa quyết định Tòa có thẩm quyền xử ông Nhâm vì ông Nhâm đã từng đến Texas để điều tra và để viết quyển sách Giặc Thày Chùa III cũng như bán sách này tại Texas. Án lệnh ngày 16/2/2007 phạt ông Nhâm 500 ngàn Mỹ Kim vì tội mạ lỵ vẫn có hiệu lực cho đến khi có phán quyết khác.
Đôi giòng kính thông báo
Trân trọng
Hoàng Duy Hùng

xem tiếp... | Lớn 17488 Bytes | Nhận xét
(1) 2 »
Đăng Nhập
Tên thành viên:

Mật mã:

Nhớ Đăng-NhậpQuên mật khẩu?

ĐĂNG KÝ thành viên!
DVN - Giờ
Ai đang Online
9 người đang xem (9 người đang xem chủ đề: Chuyên đề)

Thành viên: 0
Khách: 9

xem tiếp...
Counter
Hôm nay: 1224122412241224
Hôm qua: 1174117411741174
Total: 749074749074749074749074749074749074
Việt Nam TV Online
Tìm kiếm
BBC
RFA Radio
RFI Radio
copyright (c) 2007-2008 Đặng Văn Nhâm All right reserved