Welcome Dang-Van-Nham Website
www.dangvannham.com Ï¿ ޤ󤫡  
Đặng Văn Nhâm
Web Translator
View web pages in other languages:
Video ngẫu nhiên
Bài yêu thích hôm nay

Hôm nay chưa có nhận xét.

Góc nhìn
Bài ngẫu nhiên
Gửi người quen
Võ thuật
Chuyện đề: Danh mục chủ đề
1-Điểm nóng : TƯ 1993, VỢ CHỒNG HỨA VẠNG THỌ ĐÃ HỒ HỞI, PHẤN KHỞI CHẠY LĂNG XĂNG KHẮP ÂU CHAU TUYÊN TRUYỀN VẬN ĐỘNG CHO NGUYỄN HỘ, MOT TÊN C.S.KHÁT MAU!
Đăng bởi DangHanhThien đăng ngày 05.12.2009 12:00 (1577 lần xem)

TƯ 1993, VỢ CHỒNG HỨA VẠNG THỌ ĐàHỒ HỞI, PHẤN KHỞI CHẠY LĂNG XĂNG KHẮP ÂU CHAU TUYÊN TRUYỀN VẬN ĐỘNG CHO NGUYỄN HỘ, MOT TÊN C.S.KHÁT MAU!

 

 

* HỨA VẠNG THỌ HÃY LÊN TIẾNG CẢI CHÍNH ĐI !

 

 

  • ĐẶNG VĂN NHÂM

  Vì công việc, nên tôi đã trễ nải chút đỉnh trong việc đưa tiếp bài về bản tin Paris và thằng Hứa Vạng Thọ cùng với 2 tên gia nô bồi bút Trương Minh Hòa và Trần Thanh lên  NET. Tôi xin tạ lỗi. Sở dĩ loạt bài này còn dài chỉ vì trong mấy năm nay, bọn Hứa Vạng Thọ đã tha hồ chụp nón cối  vung vít tứ phía, chẳng chừa một phía nào, khiến nhiểu người , đủ các giới trong các cộng đồng hải ngoại phải sanh lòng ngờ vực, lo ngại.

 Nhiều thân hữu và bạn đọc đã  ngỏ lời với tôi:”  Ông có biết  thằng cha Hứa Vạng Thọ này là ai không ? Nó dùng bản tin Paris  để làm gì? Phải chăng để ngầm tuyên truyền cho CS và vu khống , đánh phá, bôi nhọ hết mọi người những khuôn mặt quốc gia sáng giá ở hải ngoại?”

 -Tôi cũng nhìn thấy điều đó. Nhưng chẳng lẽ nó chụp nón cối cho mình, nên mình phải chụp lại nón cối cho nó? Hoặc, nó nhân danh ” CHỐNG CỘNG” rồi bịa chuyện vu khống hay xuyên tạc chuyện mình về VN vì lý do gia đình, tức làm tay sai cho CS, rồi mình tức khí chửi lại nó, đào ông bới cha nhà nó lên ?

Như vậy trẻ con quá, hạ cấp quá. Chỉ làm trò cười cho bọn CS trong nước thôi! 

Nhưng bạn vẫn chưa hài lòng, còn thắc mắc hỏi thêm một câu có tính then chốt:” Vậy thằng Hứa Vạng Thọ có phải là thằng chống Cộng thực sự không?... Hay chỉ là một thứ nằm vùng đánh phá người quốc gia?”

 -Nếu bây giờ chúng ta chịu mất chút thì giờ tổng hợp các dữ kiện chính xác trong tay từ  nhiều năm quen biết với nó, rồi sau đó các bạn sẽ tự phân tách ra để rút lấy một kết luận chính xác nhất thì hay hơn hết .Phải không ? 

Đây nhé!  Chắc bạn đọc còn nhớ khoảng năm 1993, dư luận trong nước và hải ngoại bỗng nhiên sôi động, vì tên CS gộc Nguyễn Hộ, già nua đã lên tiếng chống đảng của hắn.

Dĩ nhiên, như thường lệ,  ở hải ngoại cũng chia ra 2 phe: một phe  vội vã chụp thời cơ chạy theo tung hứng , ca ngợi Ng. Hộ như thần thánh, anh hùng dân tộc.Phe khác dè dặt, nghi ngờ, vẫn  coi Ng. Hộ như một tên CS khát máu đáng ghê tởm nhất với câu tiêu ngôn chỉ đạo bất hủ mà hắn đã hết sức hồ hởi, phấn khởi  thốt ra công khai, sau cuộc chiến  thắng 30.4.75    nguyên văn như sau:” Ngụy quân, ngụy quyền ta giết, nhà ngụy ta chiếm, xe ngụy ta đi, vợ ngụy ta chơi, con ngụy ta dùng làm nô lệ! 

Lúc đó, riêng ở Paris, chỉ vài tháng sau khi vụ chống đảng của Ng. Hộ bùng nổ, ông Ng. Gia Kiểng, nhóm Thông Luận, cũng  lên tiếng công khai  hưởng ứng Ng. Hộ và xin được làm phát ngôn viên cho Ng. Hộ. Nhưng bẽ bàng , trơ trẽn thay, lập tức Ng. Hộ ở trong nước  cũng vội lên tiếng công khai từ chối liền. Vì Ng. Gia Kiểng vẫn chỉ là thứ ngụy! Trong số những tên mặt mẹt , chân đi hai hàng  hoan hô Ng. Hộ lúc bấy giờ ở Paris cũng đông lắm. Trong đó , dĩ nhiên vẫn không thể thiếu mặt thằng chó đẻ Hứa Vạng Thọ. Lúc bấy giờ, thằng Thọ cũng đã tỏ ra vô cùng năng nổ, mong được Ng. Hộ đoái tưởng đến dân Nam Kỳ Quốc, gốc Căm Bu Chia lai Chệt của nó mà cho nó giữ chức tay sai, tà lọt gì cũng được.  Tôi còn nhớ, năm 1993, khoảng tháng 7, là mùa Hè, thằng Hứa Vạng Thọ đã dành cả tháng Hè chạy đôn chạy đáo khắp mấy nước Âu Châu để lăng xăng tổ chức các cuộc hội thảo bò túi tuyên truyền  , cổ động không công cho lãnh tụ Ng. Hộ của nó. Để cho thật chính xác hơn,  nơi đây tôi xin mượn lời của một văn hữu cùng cư ngụ ở Âu Châu kể thêm các chi tiết thật chính xác như sau: 

Lúc đó, t Paris, v chồng Ha Vạng Thọ  đã làm một chuyến viếng thăm các thân hu mang lý tưởng chống cộng cư ngụ tại các nước lân cận như: cu đại-tá Phạm-Ngọc-Ninh (Hòa-Lan) v chồng cô Ý-Nga (Ý Đại-Li),và  Vũ-Ngọc-Long (Đc). Nhưng Hứa Vạng Thọ lại âm-thầm mang theo một âm-mưu riêng là sẽ m nhng cuộc nói chuyện thân mật nhắm thuyết-phục mọi người ủng-hộ cho tên CS gộc cc kỳ khát máu là Nguyễn-Hộ!

Ý-kiến này đã to ra mt cuc tranh lun gay-go, mt bên là đi-tá PNN, Ý-nga, Thế-Huy chng đii và mt bên là Ha Vng Th c-súy cho t-chc ca Nguyn-H. … Vic này đã xy ra ti tư-gia ca cu đi-tá Phm Ngc Ninh vào tháng 07-93.  

Với sự thể như vậy, cộng thêm hành động chụp nón cối vô cùng  bừa bãi, và bịa đặt, chửi bới, bôi bẩn  người quốc gia  khắp nơi hải ngoại, tạo nên một phong trào “ KHỦNG BỐ TƯ TƯỞNG NGƯỜI TỊ NẠN “chẳng khác nào phong trào  khủng bố bằng vỗ khí giết người  dã man của quân khát máu Taliban , AlQeda Ả Rập,  nếu thằng Hứa Vạng Thọ và 2 tên tay sai Trương Minh Hòa và Trần Thanh mà còn chưa phải là tay sai CS nằm vùng cho CS thì còn ai vào đấy nữa?! Xin các bạn  hãy cừ bình tâm  suy nghiệm xem  lời phân tách  của tôi có phần hữu lý hay không?Nếu không xin bạn hãy cho biết bằng cớ và lý do phản bác. Tôi sẵn sàng nghe và tuân phục cao kiến !
 
Để bổ túc, tôi xin cống hiến thêm một số nhận xét  về Hứa Vạng Thọ của nhiều người khác, hy vọng quí bạn đọc có thêm dữ kiện  phán đoán cho chính xác về loại người ” xanh vỏ đỏ lòng” đang ngấm ngầm kéo bẻ kết lũ đánh phá chúng ta! 

DỮ KIỆN BỔ TÚC VỀ MẶT TRÁI CỦA HỨA VẠNG THỌ 

Kính thưa chư liệt vị, 

Hôm nay tôi vừa mở email ra thì thấy có hai thư tố cáo, một thư của bà Docteur Thanh tố cáo ông Matthew Trần là tình báo Trung Cộng nằm vùng, một thư của ông Joe Huỳnh lưu ý là ông Hứa Vạng Thọ của Tin Paris có thể là VC nằm vùng. Vạch mặt được nằm vùng là điều người Việt tị nạn chúng ta nên làm và cần làm nhưng nếu lạm dụng điều này thì không nên. Thỉnh thoảng tôi có đọc bài của ông Matthew Trần, người có kiểu viết khác thường. Tôi không hề có cảm tưởng ông ta là nằm vùng của Trung Cộng.  

Về phần Tin Paris thì thú thật tôi cũng là độc giả trung thành của Tin Paris trước đây nhưng sau này thì càng ngày càng nghi ngại. Ông chủ của Tin Paris dường như không cần bằng chứng, người Việt QG nổi tiếng bị Tin Paris đánh rất nhiều. Lần lần thì như ông Joe Huynh nói,

TIn Paris làm tôi bắt đầu sợ cả người Việt QG, không biết tin ai. Một hôm tôi nghĩ lại, vậy thì Tin Paris có đáng tin không? Tin Paris có thật chống Cộng Sản hay chống Cộng Đồng? Tôi không đồng ý ai gọi ông Tin Paris là VC nằm vùng vì muốn bắt người ta là VC nằm vùng mình phải có bằng chứng, nhưng tôi đồng ý với ông Joe Huynh và bà Bút Vàng là đặt dấu chấm hỏi về Tin Paris này.

Cách đây khoảng 1 tháng, tôi đã không đọc Tin Paris nữa. Tôi không biết Tin Paris muốn xây dựng CĐ người Việt hải ngoại hay ngược lại. Trọng kính chư liệt vị, Cô Tịch Cư Sĩ2008/9/18 jo huynh <joechuynh1@gmail.com>Thưa quý vị, Tôi không phải là người ủng hộ đảng VT hay bà Bút Vàng, nhưng ai nói gì đúng thì tôi đồng ý. 

Tôi đồng ý với bà Bút Vàng TIN PARIS Hứa Vạng Thọ thao túng quá nhiều và cần phải bị vạch mặt.  Hứa Vạng Thọ là ai? Nhiều bạn hữu trong Liên Minh của cố GS Nguyễn Ngọc Huy đã cho tôi biết về con người này. Trong tổ chức chưa một ai muốn gần gủi y (tôi xin miễn nêu tên để giữ cho những người tiết lộ bị tên này trù ếm). Người thì cho y là tên cực đoan, người bảo y là tên VC nằm vùng.  

Đầu tiên, Tin Paris xu thời đánh VT. Đảng VT bị nhiều người công kích, tên Hứa Vạng Thọ này hùa theo để lấy lòng những ngươờ chống VT. Sau đó y làm bộ như là người Việt QG cực đoan, bắt đầu đánh hết người Việt QG này đến người khác. Y cố tạo sự hoảng loạn tinh thần trong tập thể người Việt tị nạn. Không ai biết y có phải là VC không nhưng y làm những việc mà VC rất muốn làm. Chúng ta nên nhớ, cố GS Nguyễn Ngọc Huy lập ra Liên Minh, Phong Trào là để đoàn kết người Viêt chống Cộng. Tên Hứa Vạng Thọ này thì làm ngược lại, nó cố tình gây hoang mang, chia rẻ người Việt chống Cộng.  Câu chuyện Nguyễn Chí Thiện được NS Nguyễn văn Chức viết từ thời nào, nó bỗng lôi ra đăng lại. Lý Tống chống Cộng, thả truyền đơn, bị tù đày, người phục kẻ không, nhưng Tin Paris thì bảo Lý Tống là cò mồi của VC. Tin Paris thu hút những người Việt chống Cộng cực đoan, lợi dụng bài viết của họ để đánh hết người này đến người khác.

Chuyện thật có, nhưng chuyện giả không ít. Mục đích chỉ để người Việt QG nản chí. Tôi không chửi Tin Paris là khốn nạn như bà Bút Vàng nhưng tôi xin cộng đồng người Việt Tị Nạn lưu ý tên Hứa Vạng Thọ này, tên này gây chia rẻ CĐ, tốt đâu không thấy, chỉ thấy có hại. Hứa Vạng Thọ có phải là CS nằm vùng hay không, xin quý vị đắn đo xem lại. Hứa Vạng Thọ nguy hiểm hơn hai chữ KHỐN NẠN bà Bút Vàng tặng cho nó rất nhiều.  Joe Huynh  Subject:TIN PARIS có Hứa Vạng Thọ là tên Vietcong nằm vùng ?
 
Date: Thursday, September 18, 2008, 6:05 AM

Tôi vô cùng tán thành nhận định của anh Thành. Website Tin Paris thật nguy hiểm cho người Việt TNCS. Tin Paris mở ra như để triệt hạ người Việt chống Cộng.2008/9/18 Nguye^~n va(n Tha`nh <thanhnguyen.1952@gmail.com>

Kính thưa quý vị,

Tôi không thích những bài viết chụp mũ người khác một cách hàm hồ bừa bãi nhưng tôi đồng ý với ông Joe Huynh về một số điểm khi nói về Tin Paris và ông Hứa Vạng Thọ.Ông Hứa Vạng Thọ có là VC nằm vùng hay không thì tôi không dám quả quyết, nhưng điều tôi dám chắc là web Tin Paris làm lợi cho VC.  

Không cần phân tích sâu xa, xem qua ai cũng thấy Tin Paris sẵn sàng đăng những bài chửi bới, ném bùn những người quốc gia có uy tín hay thành tích tại hải ngoại mà không cần kiểm chứng và cũng chẳng cho những người này cơ hội để tự bào chữa. Lối làm truyền thông một chiều này thật không phải là lối làm truyền thông nghiêm chỉnh ở một xứ tự do dân chủ.Những bài loại nói trên đăng trên TinParis phần lớn là sáng tác của những tác giả cực đoan, viết lách chủ quan, không dẫn chứng.  

Mục đích là tạo sự giật gân, tạo những tin đồn vô căn cứ, gây xáo trộn trong sinh hoạt của người Việt tại hải ngoại.  Muời người đọc, chỉ cần 1 người tin là đạt được mục tiêu rồi. Cái bài viết như thế đã đành, cả những bài nhạc mang nhãn hiệu là chống cộng thì càng tệ hơn nữa.  Có biết bao nhạc sĩ viết nhạc chống cộng hay chiến đấu rất hay mà Tin Paris không chọn, lại chọn những bài nhạc thật rẻ tiền, kém về âm điệu lẫn lời hát của TQL, để quảng bá.  Không biết người khác thì sao chớ riêng tôi khi nghe xong những bài nhạc chống cộng này thì tôi không khỏi lắc đầu ngao ngán cho người nhạc sĩ đã sáng tác ra chúng.  

TIẾNG GỌI CỦA “PHONG TRÀO CHỐNG THẢM HỌA KHỦNG BỐ TƯ TƯỞNG” 

Sau đây, tôi  lại cống hiến thêm cho bạn đọc lời kêu gọi  của “PHONG TRÀO CHỐNG THẢM HỌA KHỦNG BỐ TƯ TƯỞNG”  bằng song ngữ Anh-Việt do một số anh em chúng tôi đã lập ra tại Cali, Hoa Kỳ, vào năm 2000, với rất nhiều chi nhánh khắp nơi trên thế giới, bất cứ nơi nào có người VN tị nạn, để qúi bạn tùy nghi xử dụng:( Bản dịch Việt Ngữ sẽ công bố tiếp theo) 

TO COUNTER THE EVIL OF IDEOLOGICAL TERRORISM 

 1. General consideration                      

 The United States and the western democratic countries have tried hard to deal with the terrorism that has ruined the lives of countless innocent people. Yet, we, the silent majority in the Vietnamese community continue to suffer under the same threat from the cowards we once called our compatriots and fellow citizens. The decent people of the overseas Vietnamese community are constantly threatened, intimidated, and suffer grievous bodily harm, even death at the hands of the indecent Vietnamese who claim to be “Freedom Fighters”. These people are uncivilized thugs and murderers who show their cowardice and individual weakness by working in gangs. Separately, they are weak, dishonest members of the Vietnamese and American societies. These people are like a cancer that must be cut out of the body so the rest of the body may live at peace.                     

 The corrupt practices of these fanatics and extremists must be brought under control. The security of those we call, the members of the refugee community, must be protected from those who bring their ideological terror to the shores of this great country of America. Why should the decent people, in the Vietnamese community, be subjected to verbal and physical terror from these gangs of misfits who we called our fellow citizens?                     

While there seems to be some progress on the war on terror for the general population, the Vietnamese community continues to live under the threat of terror from these gangs who victimize their fellow compatriots in order to keep them silent and remain as their victims. They think that they increase their power because their victims are afraid to ask the local authorities for help. They know that the rule of the law is powerful, but unless the victim speaks up that law cannot help.                     

The victim has no defense against these gangs unless he/she speaks openly and without fear. The bully is nothing more than a wolf in sheep’s closing. He may write many articles for the local newspapers and convince some local governmental officials that they speak for the community and that those who do not speak against them really support their opinions and views about the VN communist government. Just because they write many articles does not mean that the quantity speaks the truth. For example, the case of Nguyen Duc An and Nguyen Phuc Duc Khoi of the weekly Viet Nam Tu Do - The Free Viet Nam - must pay more than sixteen million dollars for slander in a case that was filed in the Los Angeles Supreme Court on June 17, 1991. The VN media know that most VN refugees cannot afford to hire attorneys to defend their causes. Therefore, he/she remains the silent victim. They must submit to the continued abuses of these “leprous” indecent people.                     

Consequently, most victims remain silent. Moreover, they remain at the mercy of these ideological terrorists. These evil people do not spare even the smallest crumb of kindness. They use dirty tricks and acts of violence to win their illicit advantage over the decent members of the Vietnamese society.

 2. How did this ideological terrorism come about? 

( còn tiếp )

ĐẶNG VĂN NHÂM Bài khác
01.05.2010 13:43 - BÀI 4. “ tiếp theo kỳ trước”_ LỮ GIANG VIẾT VỀ PHẠM XUÂN ẨN TRONG KHI CHƯA TỪNG BIẾT MẶT VÀ CHẲNG BIẾT TÍ GÌ VỀ TƯỚNG ĐIỆP VIÊN NGOẠI HẠNG NÀY
01.05.2010 12:50 - HẰNG NĂM CHÚNG TA TỔ CHỨC “ NGÀY QUỐC HẬN” ĐỂ LÀM GÌ?
28.04.2010 10:40 - BẬT MÍ VỤ TT. THIỆU LÉN ĐI ĐÊM VỚI MTDTGPMN MONG SỐNG LÂU, GIÀU BỀN VÀ TIẾP TỤC CHIA CHÁC MÁU XƯƠNG CỦA DÂN TỘC!
27.04.2010 08:03 - ”PHẢN PHÁO TRẬT LẤT” CỦA LỮ GIANG HAY ” THẰNG GÙ TỰ LẬT TẨY SỬ SẠO GIA” (Tiếp theo Bài 3)
16.04.2010 09:50 - ”PHẢN PHÁO TRẬT LẤT” CỦA LỮ GIANG HAY ” THẰNG GÙ TỰ LẬT TẨY SỬ SẠO GIA” (Bài 3)

Chỉ Thành viên mới được gửi bài và nhận xét.
Người gửi hoàn toàn chịu trách nhiệm về bài viết của mình!
Đăng Nhập
Tên thành viên:

Mật mã:

Nhớ Đăng-NhậpQuên mật khẩu?

ĐĂNG KÝ thành viên!
DVN - Giờ
Ai đang Online
6 người đang xem (4 người đang xem chủ đề: Chuyên đề)

Thành viên: 0
Khách: 6

xem tiếp...
Counter
Hôm nay: 2042204220422042
Hôm qua: 2094209420942094
Total: 823338823338823338823338823338823338
Việt Nam TV Online
Tìm kiếm
BBC
RFA Radio
RFI Radio
copyright (c) 2007-2008 Đặng Văn Nhâm All right reserved