Welcome Dang-Van-Nham Website
www.dangvannham.com Ï¿ ޤ󤫡  
Đặng Văn Nhâm
Web Translator
View web pages in other languages:
Video ngẫu nhiên
Bài yêu thích hôm nay

Hôm nay chưa có nhận xét.

Góc nhìn
Bài ngẫu nhiên
Gửi người quen
Võ thuật
Chuyện đề: Danh mục chủ đề
1-Điểm nóng : HỨA VẠNG THỌ ĐƯỢC VÍ NHƯ LOẠI ” CỨT CHÓ ” TRÂY TRÉT ĐẦY ĐƯỜNG PHỐ PARIS
Đăng bởi DangHanhThien đăng ngày 22.11.2009 23:40 (860 lần xem)

HỨA VẠNG THỌ ĐƯỢC VÍ NHƯ LOẠI ” CỨT CHÓ ” TRÂY TRÉT ĐẦY ĐƯỜNG PHỐ PARIS KHIẾN AI CŨNG PHẠI PHẢI  BỊT MŨI, BỊT MỒM !

 ĐẶNG VĂN NHÂM

Đôi lời nói trước của ĐVN: Trước hết, tôi ,mạn phép tác giả Nguyễn Khắc Anh Tâm được loan tải bài dưới đây của ông. Kèm với bài thơ tứ tuyệt , vỏ vẹn chỉ có 28 chữ của cụ Học Lạc ( Nguyễn Văn Lạc) một nhân tài trí thức rất nổi danh trên văn đàn miền Nam, giàu lòng yêu nước, thù ghét và khinh tởm bọn người hèn hạ vô nhân phẩm. Cụ thường ví giống người đó như một thứ cục cứt thúi hoắc.

 Vịnh cục cứt

Trong khi nhộn nhịp ló đầu ra

Thiên hạ ai mà chẳng biết va!

Khi sống nằm phơi thây thúi hoắc 

Rồi đây lũ chó chẳng dung tha!

Cái mùi thúi kinh tởm của cục cứt ở VN xưa so với loại cứt chó bên Tây ngày nay cũng đều giống nhau y hệt. Bài thơ của cụ Học Lạc tuy viết chỉ có 4 câu, và bài văn của tác giả Nguyễn Khắc Anh Tâm ngày nay tuy cách xa về thời gian và không gian , nhưng dường như vẫn có phần nào ” thần giao cách cảm” giữa 2 tác giả về loài chó đội lốt người hay người mà sống như chó. Đó là tên Hứa Vạng Thọ và 2 tên chó săn Trương Minh Hòa và Trần Thanh với bản tin Paris của chúng  nó. Khi đưa bài của tác giả Ng. Khắc Anh Tâm lên Diễn Đàn đáng lẽ tôi phải xin phép ông trước, nhưng vì trở ngại liên lạc.Vậy xin ông thứ lỗi. Chân thành cảm tạĐVN.

***Dưới đây là bài của nhà văn Nguyễn Khắc Anh Tâm,   xin mời quí bạn thưởng  thứ thức.

  Hứa Vạng Thọ Trụt Quần Giữa Phố                              Nguyễn Khắc Anh Tâm  

Cách đây khoảng 5 năm thằng bạn tôi có dịp đưa gia đình qua Tây chơi, trước ngày đi nó có vẻ hăm hở lắm, và nó chuẩn bị tất cả mọi thứ mà nó có thể nghĩ ra được để có thế hấp thụ hết những gì của Tây, rất Tây, trong 10 ngày … Tây du ký ngắn ngủi đó.  Rồi nó hỏi tôi, hỏi bạn bè, hỏi ngay thằng Pierre - thằng Tây bán bánh Tây, báo Tây trong khu phố của Tây ngoài phố - xem nó nên đem thêm những thứ gì khác.  Ai cũng nói là đem theo tiền, riêng thằng Pierre nói, và chắc nói qua cái mặc cảm tự tôn dân tộc của nó, “Mầy đừng nên đem văn hoá, phong tục tập quán của Mỹ qua Tây.  Qua Tây lấy mấy cái thứ đó về xài, ngon hơn!”.  Cái đêm trước ngày nó cùng gia đình nó lên đường, nó gọi và hứa với tôi “Tao sẽ gởi hình về cho mầy, ráng kiếm ra chỗ mầy và anh TVB làm dấu ở quán café nhỏ nằm trên con hẽm số … đó”, v.v…  Tôi cũng mừng cho nó, có dịp đi chơi xa và đi tới nơi mà nó từng ước mơ từ nhỏ.  Gia đình ở Mỹ ai cũng có một đứa con, gan lắm là 2, nó có tới 4.  Bầu đoàn thê tử lê thê như vậy nên đi đâu cũng là một gánh nặng cho 2 kẻ đầu đàn … dại dột, chưa kể một phiền toái đáng kể cho bạn bè lỡ lời chất chứa, gánh gồng ... dùm.  Ai dè …   Mới được  2 ngày nó gởi email về cho biết “Paris dơ bỏ mẹ!” rồi hết.  Không hình, không ảnh.  Từ đó tới ngày về nó không l/l nữa.   Sau khi nó trở lại Mỹ, tôi gọi nó hỏi thì mới biết nó cứ quây quần ở những vùng ngoại ô, 1, 2 lần mới dám mò về Paris để đi uống café “nắng” - café ngoài trời - với mấy thằng bạn cũ.  Tôi ngạc nhiên hỏi:  - Ủa, tao tưởng mày thích Paris? - Có chứ nhưng ai ngờ Paris dơ quá trời, c…chó hay c...người không hà … -  Thiệt sao? - Thiệt chứ giỡn sao mầy.  Vỡ mộng! -  Sao mầy biết đó là c… chó hay c… người? -  Hôi thúi quá, nhìn không cũng đã tởm rồi, làm sao tao dám tới gần để phân tích?  Rồi từ đó không thấy nó ca ngợi Tây nữa.  Chuyện tưởng chừng chỉ có vậy, mà nếu cũng chỉ có vậy thì không ai phàn nàn, gặp đầy c… chó hay c.. người thì thật là không có gì thơ mộng để cứ nhắc tới nhắc lui, ai ngờ … cách đây 3 ngày nó từ Virginia gọi qua để nhắc lại cái tiết mục không thơ mộng đó.  Nó hỏi với giọng báo động:  -   Mầy đọc báo tiparis.net chưa? -   Tao ít đọc báo của dân vô học lắm mầy ơi, ủa, mà có chuyện gì vậy?-  Tụi nó thả c…ra giữa phố … Thôi, chút tao gọi sau, giờ tao phải chở gia đình tao tới ngã 7 (Eden) ăn sáng nghen.  

Chừng 1 tiếng sau nó gọi lại:   -  Bây giờ tao mới biết tại sao trước tao qua Tây, tao thấy Paris dơ rồi? -   Ừ, nói tao nghe tại sao đi. -   Tại thằng cha Hứa Vạn Thọ trụt quần giữa phố từ ngày thằng chả nhảy ra làm báo đó. -   Ha!Ha!Ha!  Mầy coi bộ ghét thằng cha này dữ há? -   Đâu, tao đâu có ghét thằng chả đâu, tao khoái nữa là khác. -  Ủa sao vậy, mầy chống Cộng và ủng hộ GHPGVNTN kia mà.  Mầy thay đổi lập trường rồi sao? -   Giởn hoài mầy, đổi làm sao được mà đổi mầy? -  Thì mầy vừa mới nói là mầy khoái thằng cha Hứa Vạn Thọ đó … -  Ừ, khoái chứ, có những thằng như thằng chả thiên hạ mới thấy VC đã lấn qua hải ngoại, đã mua đứt mấy cơ quan truyền thông rồi. Mấy nghĩ lại coi, ở Mỹ còn mấy tờ báo là giữ vững lập trường.  Số thì ngã, số thì ngậm họng, sợ chống quá thì mất quảng cáo.  Còn có tờ tinparis là chưởi VC dữ dằn nhất, thẳng thừng nhất, chỉ có tờ báo đó là còn dám đăng bài của ô Nguyễn Văn Chức chưởi HCM là thằng chó đ … đảng CS là đảng chó đ… -  Đúng vậy, nhưng tao vẫn chưa hiểu ý mầy … -   Thì nó chưởi VC cho đã rồi nó quay qua chưởi lại phe mình, thiên hạ đọc dễ tin là người nó chưởi chắc phải là VC. -  À, thì ra như vậy …  

Nó còn nói nhiều nữa nhưng tôi không còn nghe rõ được gì, thú thật, lúc đó, những lời chưởi mắng rất ư là hạ cấp của báo tinparis.net bổng dưng lại trở về trong đầu óc của mình.  Buồn chứ, nhưng chán chường thì đúng hơn.  Tôi ước gì tôi tìm ra lý do tại sao ô Hứa Vạn Thọ lại … trụt quần ra giữa phố nhưng qua những bài chưởi bới của phường mất dạy, vô giáo dục như vậy, thú thật, tôi đọc còn không hiểu nổi những lý luận họ đã đưa ra nữa, nói chi tới những nguyên do thầm kín bên trong đã thúc đẩy họ thay đổi lập trường 180 độ, nhanh chóng đến như vậy.   Tôi còn nhớ cách đây không lâu, ngày nào ô Hứa Vạn Thọ cũng ca tụng GHPGVNTN, ca tụng nhị vị lãnh đạo, ca tụng sự can đãm của các bậc tăng ni đấu tranh trực diện với bạo quyền CS ngay trong sự kềm kẹp của họ. Trên trang báo điện tử của ô, bên tay phải, ô còn đi xa hơn là đã cho đăng những bài vạch trần nhóm ma tăng, bắt nguồn từ Tuệ Sỹ, Gs Lê Mạnh Thát, Thanh Tứ, Minh Châu, Nhất Hạnh, Minh Tâm, Quảng Ba, nhóm Tăng Ni Hải Ngoại, Nhóm Về Nguồn, nhóm Thân Hữu Già Lam.  Rồi ô cứ đem VC và bọn Việt gian này, kể cả nhóm Việt Tân, ra chưởi rỉ rả. Tôi còn nhớ, ô và tôi có liên lạc với nhau 1, 2 lần trong quá khứ, và trong những lần liên lạc đó, ô thường cho rất nhiều người là VC, hay VC nằm vùng.  Và y như rằng, báo ô đánh phá, đả kích và chưởi bới những người mà ô chắc mẫm là VC nằm vùng nầy bằng những từ ngữ rất hạ cấp, không phải tính theo mức độ giá trị của những người cầm bút, có tự trọng, mà tính theo mức độ của những dân đầu đường xó chợ.   Có lần tôi khuyên ô, chưa chắc người ta là VC đâu chú ơi, con người cứng lòng, không bị chao đảo thời nào cũng hiếm, nhưng như vậy không có nghĩa người ta là VC.  Nguyễn Cao Kỳ là một con người hèn, đúng, phản bội, cũng đúng luôn, nhưng ô Nguyễn Cao Kỳ không phải là VC, hay VC nằm vùng.  Tiền ở đâu là ô ta lết bằng đấu gối tới đó để xin ăn mà thôi … Ô liền “lên lớp” với tôi bằng lý luận giản dị rằng “thằng Tâm nhỏ quá, không biết gì, chứ chú thì biết hết đó!” Chấm hết!   Cái gì thằng Tâm này cũng không biết gì, và cái gì ô cũng biết hết.  Tôi không hiểu cái lý luận đó là của riêng ông hay là cái lý luận của một đảng viên cao cấp của đảng Đại Việt, nhưng lần nào ô cũng đưa ra lối lý luận ngắn gọn, ngon ơ, và hách xì xằng ghê nơi như vậy.  Cái gì ô cũng biết hết. 

Tuyên bố đâu được mấy lần xong ô liền trụt quần giữa phố … giữa thanh thiên bạch nhật, trước mặt thiên hạ, gọn lỏn và ngon ơ như vậy.  Như ô đã từng trụt quần giữa phố khi chưởi bới tục tĩu hầu hềt những nhân vật đấu tranh cho dân chủ, tự do từ trước cho tới bây giờ, những người ô cho là VC, hay VC nằm vùng. “Mẹ Việt Nam” là danh từ thiêng liêng nhưng trừu tượng, chứ không, chắc ô cũng dám chưởi cho tắt bến. Trước đây, trong giới thân hữu, cở bậc đàn anh, cho tôi hay họ không chơi với ô vì ô quá khích, họ không đăng bài của TT và TMH vì những tay này viết không có cú pháp, lý luận lại lơ mơ, những luận điệu ai-cũng-biết-rồi mà cứ nhai đi nhai lại làm như thiên hạ ai cũng ngu như họ.  Có một số nhất định không gởi bài cho ô đăng, vì sợ mang tiếng lây, và không còn mấy ai trong làng báo chịu gởi bài phụ giúp ô dù ô không biết viết, thường năn nỉ có bài để trám chỗ.  Đại khái ai cũng tránh xa ô, những gì có hơi hướng của ô! Trước khi ô và nhóm ô cùng trụt quần giữa phố một lượt, chắc ô đã có ý dọn đường cho “dư luận”, ô có gọi qua tôi, gọi qua một vài bậc đàn anh trong giới làm báo ở Mỹ, hô hoán rằng Gs Võ Văn Ái bị nhóm Việt Tân nắm rồi.  Những cuộc đối thoại giữa ô và các người khác tôi chỉ biết đại khái, họ tự kể hay hơn, còn giữa tôi với ô thì như vầy. 

Tôi hỏi: - Sao chú lại cho như vậy?  Chú có bằng chứng không? - Có chứ!  Thằng Tâm không thấy ô Ái đi đâu là nhóm Việt Tân bu quanh chỗ đó à? -  Trời ơi, bằng chứng của chú chỉ có vậy thôi sao? - Thằng Tâm còn nhỏ, không biết cái gì hết đó.  Chú biết hết đó.  -  Chú từ từ suy nghĩ lại nhe chú, đừng vọng động nghen chú … -  Thằng Tâm không biết cái gì hết đó, để chú nói mà nghe, chú có người cài vô hết rồi, chú biết hết đó… v.v…   1,2 ngày sao ô tương lên mấy bài lẽ ra - theo giọng điệu của ô – là nhằm “đánh” Gs Ái về cái tội sao dám để nhóm Việt Tân lẽo đẽo theo sau, cái tội sao Gs Ái không thanh lọc để cho nhóm Việt Tân tham dự những cuộc hội thảo lên tiếng chống đối nhà cầm quyền Hà Nội - ô lại nhằm đả kích ngài Quảng Độ, và bài đầu ô đả kích với giọng điệu hỗn hào. 1, 2 ngày sau đó, TT và TMH, những người bắt chước trò chơi thời thượng, thiếu văn hoá, cũng trụt quần giữa phố như ô, tương lên 3,4 bài không chỉ để đả kích ngài Quảng Độ mà để chưởi bới ngài, và chưởi bới bằng những ngôn từ nặng nề hơn là bạo quyền đã từng dùng khi đả kích ngài suốt hơn 30 năm. Tôi không muốn đi vào chi tiết của những bài viết đó vì thú thật, dù tôi không phải và muôn đời không có tài để làm nhà báo, nhà văn, những bài thiếu cú pháp, thiếu lý luận, ngay cả thiếu hẳn tự trọng một cách tối thiểu của 2 nhân vật này không đủ để cho tôi phải đọc và phân tích. Y như thằng bạn của tôi vậy, nhìn xa là đã tởm rồi, làm sao tôi dám tới gần? Có lỡ tới gần thì liền chạy ra xa, đâu dám quay lại, tới gần để mà phân tích? Sau đó tôi bắt máy vô proxy, càn quét những trang websites của tụi VC, so sách phần delta (khác biệt) của 3 ngày liên tiếp thì tôi hơi ngạc nhiên ở chỗ, ngày đầu khi ô Hứa Vạn Thọ bắt đầu đả kích ngài Quảng Độ, lời lẽ còn ít có tính chất đầu đường xó chợ, báo CA Nhân Dân lúc ấy liền tiếp theo rất ư là nhịp nhàng, như có sự đồng tình trước, nhưng sau khi nhóm ô Hứa Vạn Thọ cùng nhau trụt quần giữa phố, báo CA Nhân Dân ngừng đăng tức khắc, bài cũ cũng được họ cẩn thận nhét tuốt bên trong.  CA sợ đám Việt kiều “béo bở” của họ thấy được họ cũng dơ như vậy thì quả là không “thi hành triệt để, đúng đắn” đường lối mà đảng đã giao phó, ngoài mềm, trong cứng, làm cho quần chúng gần nhưng sợ, chứ không phải xa mà tởm. Nay CA đã có ô, chắc CA không cần phải ra công tiếp.  Dù vậy CA vẫn không dám gần ô.  Thủ đoạn chính trị rất ư là căn bản dạy cho con người ta biết rằng họ không nên đứng gần bải c… chó mà đọc diễn văn cách mạnh bao giờ hết, dù đó là bài diễn văn rỗng tuếch. Nhóm ô Hứa Vạn Thọ trụt quần giữa phố, bên này trời phần đất tự do, vừa thả c… vừa lên lớp để dạy dỗ đồng bào trong và ngoài nước thế nào là đấu tranh, thế nào là diệt Cộng cho đúng cách. 

Tệ hơn, trong chăn êm nệm ấm từ vật chất đến tinh thần, kể cả được bảo vệ tự do đến mức tuyệt đối của những quốc gia mà nhóm ô đang cư ngụ, nhưng vô công rồi nghề, đã thoá mạ lên những người đấu tranh rất ư là trực diện với kẻ thù, trong kềm kẹp, tù tội, quản chế rằng họ không biết đấu tranh, chỉ làm lợi cho địch. Với bơ sữa, rượu thịt, với một cái điện báo trang hoàng như những chỗ lên đồng bóng, với những lần phun “châu” nhả “ngọc” khi cùng nhau trụt quần giữa phố, chắc nhóm ô Hứa Vạn Thọ biết cách đấu tranh, không làm lợi cho địch?  Tôi thật sự không biết nhóm ô có tài ba gì để đương đầu với VC nhưng tôi biết chắc một điều như sau: Từ thuở mất nước cho đến nay, chưa có ai đủ sức qua mặt CA Hà Nội về mặt công kích những nhà đấu tranh, ngoài ô Hứa Vạn Thọ, chưa có ai dám thoá mạ ngài Quảng Độ bằng những lời lẽ của phường vô giáo dục, ngoài ô Hứa Vạn Thọ.  Nếu muốn chứng tỏ nhóm ô dư sức đương đầu với VC vì nhóm ô dám trụt quần giữa phố như vậy thì xin thưa, nhóm ô đã thành công trong vấn đề này. Nguyễn Khắc Anh Tâm  ( hết trích)

TẠI SAO TÔI PHẢI TRUY DIỆT ĐẾN KỲ CÙNG BỌN “ CHỐNG CỘNG BỊP” HỨA VẠNG THỌ? 

Nhắm mục đích giúp đọc giả không am tường từ đầu, lại không biết gì về tên ma đầu Hứa Vạng Thọ vốn nổi danh ở Paris là thằng hèn, xỏ lá, phản phúc và chuyên dùng thủ đoạn “ đòn sóc 2 đầu “ để gây hiềm khích , xung đột, thậm chí đến đánh đấm nhau giữa những người quen của nó, nên tôi  phải nêu lên câu hỏi trên,rồi trả lời ngay cho thật gọn và rõ ràng qua từng điểm sau đây:-       Hứa Vạng Thọ chưng bảng hiệu” CHỐNG CỘNG” trên bản Tin Paris của nó. Nhưng thực ra, nhìn kỹ cung cách “ CHỐNG CỘNG“ của thằng chó đẻ này ai cũng nhận ra ngay toàn là trò BỊP rẻ tiền, treo đầu heo bán thịt chó và dùng vải thưa che mắt thánh!-       Chống Cộng gì không dám về VN để trực diện chửi CS toáng lên. Hằng ngày núp trong xó nhà ở Paris an toàn, kiểu “chó cậy gần nhà”  rồi chõ mõm ra sủa ủng oẳng vài câu, chụp nón cối  kẻ nọ người kia vu vơ…-       Thằng Hứa Vạng Thọ tự gắn  lấy  nhãn hiệu” CHỐNG CỘNG” cho mình. nhưng lại vái lạy  tên giặc thầy chùa  già Thích Quảng Độ, nguyên cán bộ CS thâm niên và tôn xưng  tên  giặc trọc này lên hàng “ thần tượng, biểu trưng tinh thần cống Cộng” (sic!)!!!Khi viết về bản chất , trình độ kiến thức và thủ đoạn bịp bợm của thằng Hứa Vạng Thọ, ai cũng phải nhận thấy tôi đã  nói lên những thấy biết, những nhận xét chính xác nhất  về một con người cả trong lẫn ngoài, chẳng khác nào một tấm hình “ SCANNING”. Vì tôi đã biết thằng Thọ quá rõ ràng qua một thời gian  ngót 20 năm dài. Tôi không bao giờ viết về  bất cứ một người nào mà không biết kẻ đó.

Ngược lại khi, thằng Thọ và 2 tên  chó săn Trương Minh Hòa, Trần Thanh …cựu sĩ quan CTCT xúm nhau vào phản công, viết nhiều bài rất thô bỉ và dùng những ngôn từ của bọn đầu đường xó chợ để xuyên tạc và vu khống  cách ngớ ngẩn tiểu sử  của tôi. Trước cả một quá trình sinh hoạt văn hóa vô cùng cao thượng và rất trong sạch trong cuộc đời tôi, chúng nó đã vác kính hiển vi đi soi rọi để bới lông tìm vết về đời tôi mà vẫn chẳng thấy gì. Vì con người của tôi, ngay từ khi mới nhập thế đã “ MỞ TOANG VÀ BỎ NGỎ” hoàn toàn trước quần chúng và lịch sử. Trong quá trình lâu dài, khắp bàn dân thiên hạ ai cũng biết, nếu tôi có tì vết gì xấu xa, dơ bẩn, hiển nhiên chẳng đợi đến bây giờ lũ nhóc con, nhãi ranh, Hứa Vạng Thọ, Trương Minh hòa,  và Trần Thanh mới biết! Vả lại trong xã hội VN , từ thời xa xưa, tôi đã thuộc một đẳng cấp khác và hoàn toàn cao xa thăm thẳm đối với 3 thằng Thọ, Hòa, Thanh… làm  cách nào chúng nó biết được ?!Chỉ mãi đến sau biến cố lịch sử trọng đại năm 1975,  lũ chó nhảy bàn độc như 3 thằng Hứa Vạng Thọ, Trương Minh Hòa, và Trần Thanh mới có dịp bằng vàng biết đến tên tôi. Nhưng vẫn” văn kỳ thanh bất kiến kỳ hinh” mà thôi! 

Ngược lại, t  mười mấy năm qua, tôi đã biết rất rõ thằng Hứa Vạng Thọ, và vẫn coi nó như một đứa em út, một thằng học trò trong lãnh vực viết lách lăng nhăng, kể cả trong phạm vi ” chống Cộng bằng mồm” của nó. Tuy không  sống chung với  nó hằng ngày, nhưng qua nhiều quãng  thời gian gần gũi , tôi đã quan sát tất cả hành vi lẫn ngôn ngữ của nó.  Cuối cùng tôi nhận ra bản chất của nó là một thằng rất hám danh,  nhất là khóai được nổi tiếng trong cộng người VN tị nạn hải ngoại như một thứ quân sư quạt mo trong rừng rú, hay đóng vai ”làm lớn”, như một  kế hoạch gia,chiến lược gia kỳ tài trong bóng tối. Nhưng tội nghiệp, thằng này thuộc loại người chậm tiêu hóa,lại  thêm chứng táo bón chánh trị, văn dốt, võ nhát,  ” LƯC BẤT TÒNG TẦM”... Một loại người mà thi hào La Fontaine vốn đã cực tả một cách  mỉa mai trong bài thơ ngụ ngôn ” Con nhái muốn làm con bò” !  Trong phạm trù văn hóa, nó  ở Pháp cả mấy chục năm rồi , vậy mà  nói và viết  tiếng Tây vẫn cứ là loại  tiếng ”Tây Nhà Đèn” (!) như thường, dịch không nổi một bài báo Pháp ngữ sang Việt ngữ cho đàng hoàng.  Nó viết văn đầy rẫy lỗi chính tả,  câu què , câu thọt lung tung, khiến người đọc thường bị hụt hẫng, không mấy khi hiểu trọn hay hiểu rõ ràng ý nó muốn  diễn tả điều gì. Đó là về mặt hình thức, văn tự và cú pháp. Còn về mặt ý nghĩ, tư tưởng, thì thằng này chưa bao giờ viết nổi được một bài nào có tính cách ” dissertation” của học trò, bàn về những đề tài tầm thường nhất trong cuộc sống hằng ngày. Thí dụ như:” Em nghĩ gì về chữ ”ÉGALITÉ” ( BÌNH ĐẲNG) của người Pháp?”. 

Chê nó như thế, chẳng phải vì sau này, nó dám trở mặt phản phúc, vu cáo sư phụ là VC (sic!). Sau khi ở Togo ( một nước Phi Châu) về, thằng Thọ lại ngo ngoe giở trò làm bản tin Paris để ” đánh c.s.!”... Khởi đầu nó đã kính cần mời  tôi giúp nó, như trước kia tôi đã từng giúp cho tờ Sự Thật, ở Marseille. Nhưng, sau khi đã nghe nó giãi bày tường tận đường lối ”CHỐNG C.S.” bằng miệng ke thúi hoắc của nó, tôi đã  cương quyết khước từ. Tôi đã mất khá nhiều thì giờ để giảng dạy và chứng minh cho nó biế trò chống Cộng bằng mồm  của bọn ” xanh vỏ đỏ lòng ”đã diễn ra từ những năm 1950 đến nay trên nửa thế kỷ rồi, mà  đã có chết thằng CS nào đâu?!Riêng từ sau 3.4.1975 , ra hải ngoại, cộng đồng người VN tị nạn càng chửi CS dữ dội hơn nữa gấp triệu lần. Hội đoàn, đảng phái, liên minh chống Cộng mọc lên như nấm được mùa mưa. Hàng mấy trăm tổ chức Chống Cộng, rộn rịp, kéo nhau xuống đường chửi CS om sòm hàng tuần , hàng tháng. Mổi năm , cứ đến ngày 30.4.  khắp nơi hải ngoại thiên hạ lại rậm rật  tổ chức, hô hào, trống rong cờ mở ngập trời, xuống đường chống Cộng dữ dội, những tưởng rằng khi MT Hoàng Cơ Minh thành lập chiến khu , thì quân CSVN sẽ tan thành tro bụi...Nhưng nào ai ngờ đấy lại là trò...bịp của một nhóm  tướng tá và lũ chính trị gia sôi thịt lưu manh! Tóm lại, tôi bảo thẳng cho thằng Hứa Vạng Thọ biết rằng cái trò chống Cộng bằng mồm  ở hải ngoại, từ sau  năm 75 đến nay, sao mà giống hệt như lũ chó con ngu dại bỗng chợt thấy người lạ sợ hoảng, vội cụp đuôi chạy vào xó nhà , chõ mõm ra ngoài sủa ủng oẳng, bất biết kẻ trộm hay thượng khách của gia chủ. Thật là  trò tiếu lâm đáng mều, đáng xấu hổ , nhục nhã hơn là cười !Chưa đủ, tôi còn nghiêm khắc bảo cho nó biết rằng: Trò núp kỹ trong  cái váy con vợ mập thù lù như con bò cái trong xó nhà để được an toàn chửi CS ở VN cách xa Paris đến hàng vạn dặm trùng dương thì thằng chó đẻ nào làm không được.   Vì vậy, đến bây giờ trò chửi Cộng Sản đã lỗi thời và hoàn toàn phản tác dụng!

Còn cái trò chụp nón cối lung tung, bừa bãi, có tính cách trả thù riêng của bọn tiểu nhân, hèn nhát của bọn thằng Hứa Vạng Thọ lại càng đáng khinh và đáng chê trách hơn nữa. Vì hành động ấy của chúng  nó, như tôi đã phân tách  cho nó thấy hoàn toàn  bất lợi. Chụp nón cối chỉ gây thêm  nghi ngờ, thù óan, chia rẽ trong cộng đồng tị nạn. Trong khi đó bọn CSVN  hưởng lợi cứ ngồi im cười thầm. Chằng thằng nằm vùng nào ở hải ngoại rụng mất cọng lông chân! Nhất là tiêu chuẩn Chống Cộng mà thằng chó đẻ, ngu đần Hứa Vạng Thọ đã đặt ra trên bản tin Paris của nó là: AI ĐÃ VỀ VN TỨC KHÔNG CÒN CHỐNG CỘNG NỮA!Dựa  theo đường lối chống Cộng ngu đần, thiển cận do nó “ sáng tạo ra” như thế, thằng chó đẻ Hứa Vạng Thọ khoan khoái , tưởng lầm nó đã bất ngờ trở nên đấng triết gia mới lập thuyết chống Cộng tuyệt vời của  đệ tam thiên niên kỷ.Vì nhận thức được mức độ tai hại vô cùng lớn lao trong tinh thần đoàn kết chung ở hải ngoại do bọn chuyên môm ”chửi Cộng” theo kiểu khiếp nhược của lũ ranh con là ”CHÓ CẬY GẦN NHÀ, GÀ CẬY GẦN CHUỒNG”.

Tôi đã bảo thẳng vào mặt thằng chó đẻ Hứa Vạng Thọ :” Chúng mày chửi Cộng bảnh như vậy, sao không dám về VN mà chửi, cho mau nổi danh hơn ? Ngoài ra, tôi còn nói thẳng vào mặt thằng chó đẻ lưu manh, hèn nhát Hứa Vạng Thọ rằng:-” Mày dùng bản tin Paris thổ tả của mày, để chụp mũ  cho những ai không vừa lòng mày là CS, và những ai về VN mà không chịu ” xin phép” mày trước, lập tức mày vu khống cho người ta là về VN xin làm tay sai, và ăn tiền của CS! Như thế rõ rệt là mày và 2 thằng gia nô, bồi bút Trương Minh Hòa và Trần Thanh của mày đã vu vạ cho thiên hạ. Cho đến tận ngày nay mà chúng mày vẫn không biết tụi CS vốn là quân cướp của giết người dưới danh nghĩa yêu nước, và lạm dụng chức quyền nhà nước để ăn hối lộ, tham nhũng, soán đoạt tài sản của dân. Vậy, thử hỏi  lũ chúng mày có bao giờ thấy hay biết  được bọn CSVN đã cho tiền một  cựu ngụy quân, ngụy quyền nào của miền Nam khi về VN chưa? Hay, chúng mày chỉ nghe các Việt Kiều hồi hương kêu ca , thán oán vì bị bọn quan thuế trấn lột và Công An cửa khẩu làm khó dễ để phải lòi tiền ra???

Hơn thế nữa, tôi còn nhận ra một đại tội bất khả dung tha của lũ cựu sĩ quan Trương Minh Hòa, Trần Thanh, gồm luôn cả thằng chó đẻ Hứa Vạng Thọ. Dù trước năm 1975 chúng nó chỉ là một thứ cựu sĩ quan hạng bét trong một đoàn quân rã ngũ trong cơn cực kỳ hoảng loạn, vô cùng nhục nhã với đồng bào và đắc tội với non sông, thiết tưởng tối thiểu chúng nó phải biết mở mắt ra, phân biệt  cho thật rõ ràng ai là bạn và ai là thù trong cuộc chiến. Như mọi người VN đều biết , trong cuộc chiến  khởi từ Mùa thu năm 1945 cho đến ngày 30.4.1975 , tính ra đúng 30 năm trời , bọn giặc thầy chùa khắp nơi trên toàn quốc , từ Bắc chí Nam, đều đã ngầm hoạt động, tuyên truyền, tiếp tế, oa trữ võ khí, giết  thường dân vô tội, bao bọc, che chở cho lũ đặc công CS trong bóng tối...Trong thời gian làm báo và viết báo ở quê nhà,  sau năm  1963,  khi chế độ Ngô Đình Diệm vừa sụp đổ,những làn sóng dữ phá phách bạo tàn của bọn KIÊU TĂNG cộng với KIÊU BINH đã nổi bùng lên đập tan mọi cơ chế an ninh quốc gia, xã hội. Theo tôi nhận xét thời gian từ sau 1963 cho đến 1975 đúng là một thời kỳ đại hỗn loạn ở miền Nam. Nhưng miền Nam chưa bị mất ngay  vào tay CSBV , vì lúc bấy giờ trên nửa triệu quân Mỹ còn đang bị kẹt chân lún sâu trong vũng bùn chiến tranh tại miền Nam. Thời gian này, tôi đã đi nhiều nơi , khắp từ vùng I CT đến vùng  IV CT, để tìm hiểu tường tận hơn về  tình hình sinh hoạt chính trị trên toàn quốc. Do đó, tôi đã có dịp nghe một số sĩ quan chỉ huy các tiểu khu, và chi khu trên khắp 4 vùng chiến thuật than thở và phàn nàn về những hành vi  loạn động của bọn giặc thầy chùa gây nên. Lúc bấy giờ bọn giặc thầy chùa đã không còn coi luật pháp quốc gia ra gì nữa. Bọn chúng đã dùng uy thế của GHPGVNTN, tức  bọn PG Ấn Quang , hay còn gọi là ” lực lượng PG đấu tranh miền Trung” để uy hiếp các tỉnh trưởng,  quận trưởng , trưởng ty cảnh sát...Bọn giặc thầy chùa  đã nhúng tay thực sự vào nhiều hoạt động chính trị địa phương, như bầu cử , chọn ứng cử viên thân PG, áp đặt  ứng cử viên có tiền tích nằm vùng, CS...

Chưa đủ! Bọn giặc trọc còn trực tiếp can thiệp ngay vớii  những vị chỉ huy cao cấp nhất của cơ quan hữu trách đòi phài thả ngay những Phật Tử  trung kiên ( sic!) bị bắt vì tội  trốn quân dịch, hay đào ngũ... Lắm khi ”quí thầy” (sic!) còn làm áp lực từ những cấp cao hơn nữa trong hệ thống dọc của chính quyền để bắt buộc phải phóng thích vô điều kiện những tên cán bộ CS  nằm vùng đã bị bắt với đầy đủ vật chứng! Tóm lại, như vậy,  chúng ta còn nghi ngờ gì nữa mà không dám chỉ tận mặt , và gọi đích danh bọn giặc  thầy chùa trong GHPGVNTN  là lũ tay sai gian ác, đắc lực nhất  và tàn bạo nhất của CS . Thế mà sau năm 1975, bọn cựu sĩ quan này vẫn còn mù quáng chạy theo ôm chân, bưng bô cho bọn giặc trọc, tạo thế lực cho bọn trọc tha hồ múa gậy rừng hoang, gây loạn pháp, bôi bẩn chốn thiền môn. Đến như thế mà bọn cựu sĩ quan này vẫn còn xuẩn động kêu gọi quần chúng PT phải ủng hộ ” quí thầy”  trong mục tiêu chống CS. Cũng một cách  ngu xuẩn như thế bọn 3 thằng Hứa Vạng Thọ, Trương Minh Hòa, Trần Thanh còn dám mở miệng vu khống tôi ” ĐÁNH PHÁ BỌN  GIẶC TRỌC HẢI NGOẠI TỨC LÀ LÀM TAY SAI  ĂN TIỀN CỦA C.S.!”

Người VN mình thường dùng câu thành ngữ ” NGU NHƯ CHÓ”để chỉ một loại gia súc chỉ thích ăn cứt  trẻ con hơn là ăn cơm thừa canh cặn. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thực tế hằng ngày, ai cũng biết , giống chó tuy bị chúng ta chê là NGU, NGU NHƯ LOÀI SÚC VẬT, nhưng hễ kẻ nào đã từng hành hạ nó, hay thích ” hạ cờ tây ” ( hạ cầy tơ, ý nói ăn thịt chó) thì kẻ ấy  ( tức bọn  Giặc Thầy Chùa) đi đến đâu  cũng đều bị giống chó  đua nhau  sủa om sòm và nhe răng gầm gừ như muốn trả thù quân gian ác!  

Về  hành động chống lại trò chơi ”chụp nón cối” của thằng chó đẻ Hứa Vạng Thọ , với tư cách Chủ tịch  “Phong Trào  Chống Thảm Họa Khủng Bố Tư Tưởng” ( Mouvement to Counter The Evil of Ideological Terrosim) thành lập từ năm 2002 tại Hoa Kỳ, tôi đã bỏ tiền ra in hẳn cả chục ngàn quyển Brochure mỏng có bìa nhiều màu, nhan đề” CHỐNG KHỦNG BỐ TƯ TƯỞNG”, bằng Việt ngữ và Anh ngữ ( TO COUNTER THE EVIL OG IDEOLOGICAL TERRORISME ), đề báo động  cho các giới đồng bào. Trong tựa đề ” CHỐNG KHỦNG BỐ TƯ TƯỞNG”đó, PHONG TRÀO đã XÁC ĐỊNH trò CHỤP NÓN CỐI của bọn chống Cộng  bằng mồm ( như thằng Hứa Vạng Thọ và 2 tên bồi bút của nó; Trương Minh Hòa và Trần Thanh)vốn là 2 thằng KIÊU BINH TRÁI MÙA không biết nhục là gì của một đám tàn quân rã ngũ từ 34 năm rồi. Như vậy mấy đứa này còn thua xa bọn cán binh CS và chẳng khác nào bọn ”KHỦNG BỐ BẰNG BOM VÀ VŨ KHÍ” của bọn  Al Qeda, Talibans, Hồi giáo... quá khích !

( còn tiếp)

ĐẶNG VĂN NHÂM 

 Bài khác
16.04.2010 09:50 - ”PHẢN PHÁO TRẬT LẤT” CỦA LỮ GIANG HAY ” THẰNG GÙ TỰ LẬT TẨY SỬ SẠO GIA” (Bài 3)
01.04.2010 20:00 - BÀI HAI.- ”PHẢN PHÁO TRẬT LẤT” CỦA LỮ GIANG HAY ” THẰNG GÙ TỰ LẬT TẨY SỬ SẠO GIA”?!
31.03.2010 18:50 - CỰC LỰC PHẢN BÁC NHỮNG VU KHỐNG MẠ LỴ TƯỚNG ĐỖ MẬU CỦA 2 ÔNG TRAN LUC THU VÀ NGUYỄN QUANG
28.03.2010 16:50 - PHẢN PHÁO TRẬT LẤT” CỦA LỮ GIANG HAY ” THẰNG GÙ TỰ LẬT TẨY SỬ SẠO GIA”?! -
27.03.2010 17:30 - ”PHẢN PHÁO TRẬT LẤT” CỦA LỮ GIANG HAY ” THẰNG GÙ TỰ LẬT TẨY SỬ SẠO GIA”?!

Chỉ Thành viên mới được gửi bài và nhận xét.
Người gửi hoàn toàn chịu trách nhiệm về bài viết của mình!
Đăng Nhập
Tên thành viên:

Mật mã:

Nhớ Đăng-NhậpQuên mật khẩu?

ĐĂNG KÝ thành viên!
DVN - Giờ
Ai đang Online
3 người đang xem (3 người đang xem chủ đề: Chuyên đề)

Thành viên: 0
Khách: 3

xem tiếp...
Counter
Hôm nay: 1078107810781078
Hôm qua: 2305230523052305
Total: 796293796293796293796293796293796293
Việt Nam TV Online
Tìm kiếm
BBC
RFA Radio
RFI Radio
copyright (c) 2007-2008 Đặng Văn Nhâm All right reserved